Reuzel Fiber Pomade sap vuốt tóc nam 2 trong 1

reuzel fiber pomade sap vuot toc nam 2 trong 1 2 - Wax for men

Sáp vuốt tóc nam Reuzel Fiber Pomade là một trong 2 phiên bản mới của nhà Reuzel với khả năng giữ nếp cực tốt cùng vơi thành phần tự nhiên, giúp phục hồi mái tóc hư tổn.

Reuzel Fiber Pomade sap vuốt tóc nam 2 trong 1

Giới thiệu về sáp vuốt tóc nam Reuzel Fiber Pomade

Về thiết kế, Reuzel Fiber Pomade vẫn giữ phong cách cổ điển ở vỏ hộp không khác gì so với 4 đàn anh đi trước. Với trọng lượng 113 gram, dùng Reuzel Fiber Pomade mãi mà chẳng thấy hết. Quá tiết kiệm phải không ạ.

Độ giữ nếp cao

Reuzel Fiber Pomade mang đến cho bạn sự trải nghiệm về một dòng sáp có khả năng giữ nếp cao đến từ nhà sản xuất Hà Lan. Chú bò xanh blue này sẽ cho các quý ông những quả đầu đẹp một cách khác biệt, thích hợp cho các chàng sở hữu mái tóc dài hoặc trung bình.

Với Reuzel Fiber Pomade dù có đội nón bảo hiểm cũng không còn phải quá lo lắng khi bỏ nón xuống mất hết công sức chải chuốt, tạo kiểu trước đó. Chỉ cần dùng tay, vuốt vài đường là bảnh ngay.

Reuzel Fiber Pomade sap vuốt tóc nam 2 trong 1

Độ bóng nhẹ

Không chỉ mang đến thời gian giữ nếp dài lâu cả ngày, Reuzel Fiber Pomade cho độ bóng nhẹ, tự nhiên không biến các ông trở thành người quá chải chuốt mà vẫn hớp hồn phái đẹp.

Thành phần dưỡng chất nuôi tóc và da đầu

Nếu bạn đang lo ngại việc dùng các sản phẩm tạo kiểu sẽ biến mái tóc mềm mại trở nên khô xơ thì có thể yên tâm. Hiện nay, với những công thức pomade từ thành phần tự nhiên, nhiều dòng sáp không chỉ không gây hại mà còn nuôi dưỡng tóc ngày càng mềm mại hơn. Một trong số đó là Reuzel Fiber Pomade nhà chúng ta. Do đó, sau một thời gian sử dụng sáp vuốt tóc nam này, tóc không những không bị khô, xơ mà còn trở nên bóng mượt.

Chất sáp mềm mịn

Chất sáp Reuzel Fiber Pomade cực nhẹ, mịn và mượt. Do đó, không chỉ dễ tạo kiểu mà còn ăn tóc rất tốt. Nhờ đó, quả đầu từ Reuzel Fiber Pomade có độ phồng cực đẹp.

Reuzel Fiber Pomade sap vuốt tóc nam 2 trong 1

Mùi bạc hà

Vói mùi bạc hà, Reuzel Fiber Pomade mang đến cho các ông mùi hương mát mẻ, đặc biệt trong những ngày hè nóng nực từ Bắc chí Nam như thế này.
Cách dùng sáp vuốt tóc nam Reuzel Fiber Pomade

Câu nói ban đầu bao giờ cũng vậy, trước khi tạo kiểu, bạn cần gội đầu sạch sẽ, sấy khô tóc. Tiếp theo, lấy một lượng sáp vừa đủ, xoa đều trong lòng bàn tay đến khi nóng ấm để các hạt sáp hoà quyện vào nhau. Bởi chất sáp mềm, mịn nên công việc nhanh cũng nhanh và không mất nhiều công sức đâu ạ.

Lúc này, hãy vuốt sáp lên tóc và bắt đầu tạo kiểu theo ý muốn.Đối với nhữngôngưa sự hoàn hảo, có thể dùng lượcđể tạo kiểu. Với lược, chúng ta sẽ thực hiệnđược những kiểuđầu cầu kỳ hơn. Tại những phần tóc khó trị, dùng thêm một chút pomade nữa sẽ ổn hơn.

Đặc biệt, nhờ chất sáp mềm, giữ nếp lâu nên bạn có thể restyle lại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Cứ tự trải nghiệm sẽ thấy những gì chúng tôi chia sẻ là thật 100% các bạn ạ! Chúc các bạn luôn đẹp trai và phong độ.