Dandy Clay Island – Sản phẩm Việt dành cho người Việt

Sáp vuốt tóc nam Dandy được thiết kế dành riêng cho người Việt bởi nó có khả năng khắc phục nhược điểm của những sản phẩm khác trong điều kiện thời tiết, khí hậu ở đây.

Đặc tính của sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island

Sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island được đựng trong 1 hộp nhựa có thiết kế mới, cao cấp và năng động.

Dandy Clay Island mang thành phần đất sét và sáp ong được làm hoàn toàn bằng thủ công. Với khả năng giữ nếp cực khủng, Dandy Clay Island có thể giữ nếp đến 12 tiếng đồng hồ. Vì vậy, dù bạn có đội nón bảo hiểm, tập gym hoặc vận động mạnh, ra nhiều mồ hôi thì chỉ cần chỉnh lại bằng tay thì quả đầu lại tươm tất.

Bên cạnh độ giữ nếp khủng, Dandy Clay Island mang tới cho người sử dụng trải nghiệm về sự tự nhiên.

Đặc biệt, dù khả năng giữ nếp cao, hoàn thiện tự nhiên nhưng giá thành của Dandy Clay Island lại không quá cao. Nhà sản xuất đánh vào phân khúc tầm trung là chính nên việc chọn mua nó sẽ không làm bạn phải băn khoăn về mặt tài chính.

Dandy Clay Island - Sản phẩm Việt dành cho người Việt

Trải nghiệm khi dùng sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island

Khi áp lên tóc, Dandy Clay Island cho chúng ta cảm giác rất mềm mại cùng độ giữ nếp tốt, hoàn thiện tự nhiên. Do đó, Dandy Clay Island rất được ưng ý.

Về mùi thơm, dường như Dandy Clay Island có mùi Bergamot kết hợp với Cerdawood. Đó là phiên bản đầu tiên. Còn bây giờ, nhà sản xuất đã đa dạng mùi hương để các ông tha hồ lựa chọn.

Dandy Clay Island - Sản phẩm Việt dành cho người Việt

Ưu điểm vượt trội của sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island

Hiện đang là dòng sáp được bán chạy, Dandy Clay Island phù hợp với mọi chất tóc của người Việt, dễ dàng sử dụng, tạo kiểu cùng kết cấu mạnh mẽ.

Không dừng lại ở đó, Dandy Clay Island mang tới cho bạn sự đàn hồi rất tốt và tự nhiên. Dù ở khí hậu nóng ẩm như thế này nhưng những gì Dandy mang lại vẫn không hề thua kém ai những dòng sáp cao cấp.

Thời gian giữ nếp có thể lên đến 12 giờ đồng hồ, dù có đội nón bảo hiểm hay hoạt động mạnh.

Dandy Clay Island - Sản phẩm Việt dành cho người Việt

Bảng đánh giá về Dandy Clay Island

  • Độ giữ nếp 8/10
  • Hiệu ứng textured 7/10
  • Độ phồng 8/10
  • Độ bóng: Hoàn thiện mờ, tự nhiên.
  • Dễ dàng re-style

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island

Trước khi dùng sáp Dandy Clay Island, hãy định hình kiểu tóc bằng máy sấy. Sau khi lấy sáp ra khỏi hộp, bạn hãy xoa đều trong lòng bàn tay rồi vuốt tạo kiểu. Chỉ cần đơn giản như vậy là bạn đã có mái tóc đẹp, tự tin xuống phố.