Reuzel Blue Pomade – Dòng sáp vuốt tóc có độ giữ cải thiện so với phiên bản cũ

Sáp Reuzel Blue Pomade

Reuzel Pomade là dòng sáp vuốt tóc nam nổi tiếng về chất lượng của Hà Lan. Trong đó, sáp vuốt tóc nam Reuzel Blue Pomade thuộc loại gốc nước, mùi vani, dễ gội rửa sau khi sử dụng và có độ giữ nếp tốt.

Reuzel Blue Pomade - Dòng sáp vuốt tóc có độ giữ cải thiện so với phiên bản cũ

Giới thiệu về sáp vuốt tóc nam cao cấp Reuzel Blue

Vì là một dòng sáp vuốt tóc gốc nước, Reuzel Blue có đặc tính dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng. Do đó, chúng ta sẽ tiết kiệm thời gian gội rửa mà vẫn có được mái tóc sạch sẽ sau đó.

Bên cạnh đó, Reuzel Blue được tạo ra nhằm thay thế cho Reuzel Red bởi độ giữ nếp hơn hẳn đàn anh, thích hợp sử dụng cho các kiểu tóc phổ biến hiện nay, đặc biệt là undercut, pompadour, slick back,…

Các thành phần của Reuzel Blue được chiết xuất từ thiên nhiên, cung cấp nhiều dưỡng tóc, nuôi dưỡng cho bạn mái tóc chắc khoẻ, không gây hại tóc cũng như da đầu như những sản phẩm thông thường.

Reuzel Blue Pomade - Dòng sáp vuốt tóc có độ giữ cải thiện so với phiên bản cũ

Công dụng sáp vuốt tóc nam Reuzel Blue

  • Giữ nếp cực tốt
  • Có độ bóng cao
  • Có khả năng kiểm soát tóc, tạo nếp cực thích hợp cho những chàng sở hữu mái tóc dày.
  • Cung cấp dưỡng chất nuôi tóc và dađầu ngày một khoẻ mạnh.
  • Không làm khô tóc.
  • Dễ dàng vuốt lại trong quá trình hoạt động.
  • Mùi hương vani gỗ ấn tượng.

Cách dùng sáp vuốt tóc nam Reuzel Blue

Reuzel Blue mang gốc nước, có độ giữ nếp và độ bóng cao, có thể giúp phái nam điều khiển được độ giữ nếp, độ bóng bằng cách giữ độ ẩm nhất định trong quá trình tạo kiểu. Reuzel Blue có khả năng ngự trị những mái tóc dày, cứng đầu khó vào nếp một cách dễ dàng. Đây chính là phiên bản nâng cấp của Reuzel Red, với độ giữ nếp thật sự đáng kinh ngạc.

Để Reuzel Blue mang lại hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần thực hiện như sau:

Reuzel Blue Pomade - Dòng sáp vuốt tóc có độ giữ cải thiện so với phiên bản cũ

Lấy một lượng sáp vừa đủ, xoa đều giữa lòng bàn tay cho đến khi cảm thấy các hạt sáp mịn mềm hơn. Sau đó, vuốt lên tóc theo chiều từ chân đến ngọn.

Bắtđầu tạo kiểu. Bạn có thể dùng lượng hoặc tayđể tạo kiểu tóc theoý muốn. Bạn cũng có thể dùng thêm pomade để có mái tóc ấn tượng hơn.

Reuzel Blue không bị khô cứng trên tóc bởi đặc điểm của sáp vuốt tóc nam gốc nước. Do đó, bạn dễ dàng tạo lại kiểu khi cần thiết trong khi độ giữ nếp, độ bóng còn nguyên.