Dax Wave and Groom – Dòng sáp hạt dẻ với chất lượng tốt

dax wave and groom dong sap hat de voi chat luong tot 2 300x200 1 - Wax for men

Dax Wave and Groom chính là dòng sáp có độ giữ nếp tốt, hương thơm nhẹ nhàng nhưng giá lại vô cùng hạt dẻ, được nhiều người săn đón.

Dax Wave and Groom - Dòng sáp hạt dẻ với chất lượng tốt

Đánh giá sáp vuốt tóc nam Dax wave and Groom

Về độ giữ nếp, có thể đánh giá Dax Wave and Groom đạt 9.5/10. Như vậy là khả năng giữ nếp của dòng này rất tốt, giúp bạn có được quả đầu đẹp trên mọi góc cạnh. Khi sử dụng Dax Wave and Groom, chỉ cần 1 nửa lóng tay cho tóc dày trung bình và 1 lóng tay cho những quả đầu tóc dày là đã có được kiểu tóc ưng ý.

Xét về thời gian giữ nếp, sáp vuốt tóc nam Dax Wave and Groom đạt 9/10 điểm với khoảng thời gian trung bình từ 7 – 8 tiếng đồng hồ nếu hoạt động ngoài trời. Đặc biệt, con số này có thể lên đếm 13 – 15 tiếng khi làm việc văn phòng bạn nhé.

Dax Wave and Groom - Dòng sáp hạt dẻ với chất lượng tốt

Độ bóng của sáp vuốt tóc nam Dax wave and Groom đạt điểm khá, 8/10, tự nhiên, không bết dính như một số loại pomade thông thường.

Về khả năng tạo kiểu, dùng Dax Wave and Groom rất dễ dàng, có thể làm bằng tay hoặc kết hợp với lược. Bên cạnh đó, nhờ khả năng hòa tan dễ dàng trong lòng bàn tay thành những hạt sáp cực mịn, Dax Wave and Groom ăn tóc nhanh, đều, tạo kiểu dễ dàng, nhanh chóng. Dùng lược chải chuốt rất đẹp và gọn gàng.

Chất sáp Dax Wave and Groom không đặc lắm, có thể so sánh ngang hàng với Murray nhưng khi lấy và xoa vào lòng bàn tay thì hòa tan hoàn toàn không bị bết như Murray.

Vì là một pomade gốc dầu, Dax Wave and Groom không mấy dễ dàng khi gội rửa với nước. Tuy nhiên bạn có thể tận dụng đặc điểm này để tiết kiệm sáp và thời gian. Nếu bạn gội đầu 1 lần thì ngày hôm sau, thậm chí không cần dùng sáp lại mà chỉ cần vuốt vuốt vẫn thấy tác dụng của Dax Wave and Groom.

Những đặc tính vượt trội của Dax Wave anh Groom

Dax Wave and Groom - Dòng sáp hạt dẻ với chất lượng tốt
  • Là dòng sáp vuốt tóc nam gốc dầu.
  • Mùi hương vani chanh dễ chịu, thoải mái.
  • Chất sáp mềm, màu vàng sữa.
  • Giá hạt dẻ nhưng chất lượng tốt.