The Gents Bay Clay Pomade – item sáp vuốt tóc nam hot của nước nhà

The Gents Bay Clay Pomade là một trong những hũ sáp vuốt tóc nam nội địa và cũng nhờ một số ưu điểm về độ giữ nếp mà được công chúng đóng nhận nồng nhiệt.

The Gents Bay Clay Pomade - item sáp vuốt tóc nam hot của nước nhà

Giới thiệu sáp vuốt tóc nam The Gents Bay Clay Pomade

Sáp vuốt tóc nam The Gents Bay Clay Pomade được đầu tư khá kỹ lưỡng về ngoại hình. Với chiếc vỏ hộp được thiết kế và dán nhãn tỉ mỉ, The Gents Bay Clay Pomade trở nên nổi bật vô cùng. Tuy nhiên, nhãn dán hơi cầu kỳ nên ở các góc cạnh lại dễ bị bung ra.

v

Về mùi hương, những người nghiện cafe sẽ mê mệt The Gents Bay Clay Pomade cho mà xem. Một số bảo nó có mùi Espresso còn số khác gọi là Capuchino.

Về độ giữ mùi trên tóc, The Gents Bay Clay Pomade không tỏa và giữ hương lâu như Firmage của PND được nhưng vẫn chấp nhận được nhé, cũng 15 tiếng chứ chả chơi đâu ạ.

Ưu điểm vượt trội của The Gents Bay Clay Pomade

Chất sáp The Gents Bay Clay Pomade mềm và dễ lấy. Vì dễ xoa ra tay và mau tan nên việc tạo kiểu tóc với v cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn nhiều. Khi xoa cảm giác gần như là HDF Claymation, nhưng cảm giác dính dính hơn một chút, đúng kiểu pomade hơn.

Bên cạnh đó, chất sáp The Gents Bay Clay Pomade rất dễ ăn vào tóc, cho bạn 1 quả đầu tuyệt nhiên đẹp như ý. Còn về volume và texture thì tuyệt vời. Ai đã sử dụng qua cũng cảm thán như vậy nên các ông cứ yên tâm.

Sau 15 tiếng đồng hồ, không chỉ hương thơm còn thoang thoảng mà độ giữ nếp vẫn còn ngon lành cành đào ạ. Tóc có thể bị mất form trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên, chỉ là xô lệch đôi chút, không đáng kể.

Dễ dàng chỉnh sửa kiểu tóc bằng tay vào bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên, khi luồn tay vào tóc có thể bạn sẽ cảm thấy hơi rít rít.

The Gents Bay Clay Pomade - item sáp vuốt tóc nam hot của nước nhà

Đúng như nhà sản xuất đã đề cập trên nắp hộp – natural matte finish, hoàn thiện mờ, cho bạn kiểu tóc đẹp tự nhiên.

The Gents Bay Clay Pomade là dòng sáp vuốt tóc nam khá phù hợp với những bạn tóc dày. Nếu bạn đã quen dùng wax mà muốn chuyển sáng pomade thì item này khá ổn đấy ạ.