Reuzel Pink Pomade – Màu hồng sang trọng

Reuzel Pink Pomade là dòng sáp vuốt tóc nam gốc dầu có độ bóng tương đối, độ giữ nếp tốt và mùi kẹo cao su thơm dịu của hang chăm sóc tóc hàng đầu thế giới người Hà Lan.

Reuzel Pink Pomade - Màu hồng sang trọng

Sáp vuốt tóc nam Reuzel Pink Pomade

Là một trong 4 dòng sáp cơ bản của nhà sản xuất người Hà Lan, Reuzel Pink Pomade có nhiều đặc điểm để giới chuyên gian chăm sóc tóc và người tiêu dùng chú ý.

Ngoại hình

Reuzel Pink Pomade - Màu hồng sang trọng

Màu hồng chủ đạo tưởng chừng sến sẩm, chỉ dành cho các chị những Reuzel Pink Pomade khiến bản phải suy nghĩ lại. Màu hồng và hình con bò được thiết kế theo phong cách cổ điển và không kém phần đẳng cấp.

Dung tích

Reuzel Pink Pomade có thể tích 100ml, sử dụng được khoảng 4 tháng, tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ các ông ạ.

Khả năng giữ nếp

Reuzel Pink Pomade - Màu hồng sang trọng

Reuzel Pink Pomade cho khả năng giữ nếp tốt, không bị giảm theo thời gian. Nhờ đó, Reuzel Pink Pomade thích hợp cho anh nào hay ra ngoài, ít có thời gian chải chuốt.

Độ bóng

Độ bóng của Reuzel Pink Pomade tương đối, medium shine. Đây là đặc tính phổ biến của các dòng sáp vuốt tóc nam gốc dầu và Reuzel Pink Pomade không phải là ngoại lệ bạn ạ.

Khả năng gội rửa

Reuzel Pink Pomade duy trì độ bóng cả ngày. Do đó, bạn nên gội đầu sạch sẽ sau khi sử dụng. Có thể dung một chút dầu olive hoặc dầu dừa xoa lên đâug và xả lại bằng nước ấm là được.

Cách sử dụng Reuzel Pink Pomade

Reuzel Pink Pomade - Màu hồng sang trọng

Xoa đều Reuzel Pink Pomade vào lòng bàn tay cho đến khi cảm thấy chất sáp nóng lên, mềm mịn ra. Hãy xoa toàn bộ lên tóc theo hướng từ chân đến ngọn. Reuzel Pink Pomade sẽ phát huy phát hiệu quả khả năng giữ nếp nếu tóc của bạn được sấy khô.

Tuy nhiên, bạn có thể giảm độ giữ nếp một tí, vì một lý do gì đó, bằng cách giữ tóc ẩm một chút trước khi vuốt sáp.

Tạo kiểu với Reuzel Pink Pomade

Bạn có thể tạo kiểu với Reuzel Pink Pomade bằng tay hoặc bằng lược tuỳ sở thích. Với những kiểu tóc phức tạp, bạn nên dùng lược để có được quả đầu ưng ý hơn. Bên cạnh đó, tại những phần tóc cứng đầu, dùng thêm nước hoặc pomade để hỗ trợ tạo kiểu bạn nhé.

Reuzel Pink Pomade cho khả năng giữ nếp và độ bóng cả ngày, chỉ cần vuốt lại một xíu là bạn sẽ chỉnh chu bất cứ lúc nào.