Grooming Tonic – Sát thủ nặng ký nhà Reuzel

grooming tonic sat thu nang ky nha reuzel 7 300x200 1 - Wax for men


Reuzel Grooming Tonic là sản phẩm pre-styling không chỉ bảo vệ tóc mà còn mang lại độ giữ nếp, độ phồng tự nhiên cùng mùi táo kết hợp hương bạc hà mát lạnh, sản khoái.

Grooming Tonic - Sát thủ nặng ký nhà Reuzel

Giới thiệu Reuzel Grooming Tonic

Reuzel Grooming Tonic rất thích hợp để sử dụng trước khi sấy tóc. Dùng pre-styling được xem là bước đệm quan trọng, giúp bổ sung thêm độ giữ nếp, độ bòng và bảo vệ tóc trước nhiệt độ của máy sấy. Không chỉ vậy, với mùi táo kết hợp với bạc hà mát lạnh, cho bạn cảm giác sảng khoái khi sử dụng. Ngoài ra, Reuzel Grooming Tonic còn mang đến sự mượt mà, bền bỉ cho mái tóc.

Khi sử dụng Reuzel Grooming Tonic, bạn sẽ có cảm giác khá thích thú bởi đây là chai xịt không giống dạng phổ biến như Sidekick nhà By Vilain bởi vì bạn sẽ cho chúng ra lòng bàn tay bằng một cái lỗ nhỏ trên nắp chai. Đây cũng là cách giúp chúng ta tiết kiệm lắm nhé bởi dùng bao nhiêu canh chừng được bấy nhiên và không bị thất thoát ra bên ngoài một xíu nào. Reuzel Grooming Tonic được sử dụng như những sản phẩm pre-styling khác, tức là bôi lên tóc trước khi sấy. Lưu ý, tóc khô hoặc ẩm đều được nhé. 

Grooming Tonic - Sát thủ nặng ký nhà Reuzel

Hướng dẫn sử dụng Reuzel Grooming Tonic

Grooming Tonic - Sát thủ nặng ký nhà Reuzel

Để Reuzel Grooming Tonic phát huy công dụng của mình, bạn hãy cho một lượng pre-styling ra lòng bàn tay, xoa đều lên tóc ẩm. Sau đó, dùng lược chải nhẹ nhàng để sản phẩm thấm đều lên tóc. Sau khi đã thấm đều, hãy sấy tóc và tạo kiểu theo ý muốn.

Grooming Tonic - Sát thủ nặng ký nhà Reuzel

Với Reuzel Grooming Tonic không còn lo tóc khô xơ do máy sấy mà còn tăng độ phồng và toả hương bạc hà mát lạnh cho ngày hè nóng nực.