Reuzel Green Pomade – Sức mạnh của sự màu xanh cổ điển

Reuzel Green Pomade là sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp, được đánh giá cao nhờ khả năng giữ nếp tốt, thành phần tự nhiên, cung cấp dưỡng chất cho tóc và da đầu. Có vẻ như, đây là những đặc tính chung của thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc và tạo kiểu dành cho nam giới của nhà sản xuất người Hà Lan.

Những đặc tính của sáp vuốt tóc nam Reuzel Green Pomade

Reuzel Green Pomade là dòng sản phẩm chăm sóc tóc, số 1 thế giới. Để có thể tạo nên tên tuổi như ngày hôm nay, Reuzel đã đầu tư rất nhiều vào cả thiết kế lẫn chất lượng hạt sáp.

Thiết kế cổ điển và sang trọng

Reuzel Green Pomade - Sức mạnh của sự màu xanh cổ điển

Trọng 113 gram sáp Reuzel Green Pomaden được đóng góp trong chiếc hộp màu xanh chủ đạo có logo chú bò truyền thống. Không khác gì các dòng sản phẩm anh em, Reuzel Green Pomade được thiết kế khá cổ điển, hoài cổ nhưng không hề thấp kém. Cầm trên tay chiếc hộp Reuzel Green Pomade, quý ông cũng đã khẳng định được phần nào đẳng cấp của mình.

Hương bạc hà thơm mát, lâu phai

Reuzel Green Pomade - Sức mạnh của sự màu xanh cổ điển

Reuzel Green Pomade mang mùi hương táo kết hợp lá bạc hà, quả là sự lựa chọn hợp lý cho mùa hè nóng bức từ bắc chí nam như bây giờ. Hơn thế nữa, mùi hương lưu giữ khá lâu trên tóc, lúc nào cũng thoang thoảng, hấp dẫn chị em.

Độ bóng vừa phải

Reuzel Green Pomade cung cấp độ bóng vừa phải, giúp cánh mày râu tạo kiểu tóc đẹp, chỉnh chu nhưng lại không quá bóng bẩy, trau chuốt. Với hũ sáp này, sử dụng đi làm công sở hoặc đi chơi với người yêu đều được.

Độ giữ nếp cao

Reuzel Green Pomade - Sức mạnh của sự màu xanh cổ điển

Với số điểm ⅘, Reuzel Green Pomade phù hợp với những kiểu tóc xu hướng hiện đại như undercut, pompadour, slick back. Thời gian giữa nếp kéo dài cả ngày, 8 tiếng ngồi văn phòng hay đi chơi đã không còn e ngại điều gì về mái tóc nữa. Chỉ cần đưa tay lên và vuốt vuốt vài đường là xong. Reuzel Green Pomade cực thích hợp cho quý ông có mái tóc dày, cứng, bất trị.

Dưỡng chất tự nhiên

Thành phần 100% tự nhiên, nuôi dưỡng tóc, da đầu, không lo bị hư hại sau một thời gian sử dụng như các dòng sản phẩm thông thường.

Cách dùng sáp vuốt tóc nam Reuzel Green Pomade

Trước tiên, hãy lấy một lượng sáp vừa đủ, xoa đều trong lòng bàn tay cho đến khi các hạt sáp trở nên mềm mại. Lúc này, xoa lên tóc theo hướng từ chân đến ngọn và tạo kiểu.

Tạo kiểu với Reuzel Green Pomade

Reuzel Green Pomade hướng tới đối tượng sử dụng lược để tạo kiểu. Để có một kiểu tóc mềm mại cùng độ bóng cao, hãy lau khô tóc bằng khăn chứ đừng dùng máy sấy, tức là để tóc hơi ẩm.

Để có mái tóc đẹp hoàn hảo hơn, hãy dùng thêm một chút pomde tại vùng tóc khó trị. Đặc biệt, vì Reuzel Green Pomade không làm cứng tóc nên bạn tha hồ vuốt lại bằng tay bất cứ lúc nào trong ngày mag không sợ mất nếp hoặc mất độ bóng.