Reuzel Red Pomade – Dòng sáp cho độ bóng cao

Reuzel Red Pomade là dòng sáp vuốt tóc gốc dầu của nhà Reuzel – hãng mỹ phẩm chăm sóc tóc nam nổi tiếng đến từ Hà Lan. Không chỉ nổi tiếng bởi độ giữ nếp, Reuzel Red Pomade còn cung cấp nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt.

Reuzel Red Pomade - Dòng sáp cho độ bóng cao

Đánh giá sáp vuốt tóc nam Reuzel Red Pomade

Reuzel Red Pomade là một trong bộ 4 sản phẩm của nhà vintage Hà Lan. Cũng giống như những item khác, Reuzel Red Pomade có diện mạo khá cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế sang trọng

Với vỏ hộp làm bằng nhôm, màu đỏ chủ đạo, Pomade Reuzel Red mang đến cho bạn cảm giác cổ điển và rất sang chảnh như những người anh em của mình.

Reuzel Red Pomade - Dòng sáp cho độ bóng cao

Độ giữ nếp và độ bóng cao

Reuzel Red Pomade là dòng sáp vuốt tóc nam góc nước, có độ giữ nếp cao, có thể lên đến 8 – 9 tiếng đồng hồ. Các chàng trai công sở sẽ không phải lo lắng trong 1 ngày làm việc.

Về độ bóng, Reuzel Red Pomade cho độ bóng cao, thích hợp sử dụng cho những chàng trai thích sự bóng bẩy hoặc dự những sự kiện quan trọng.

Cung cấp độ ẩm cho tóc

Reuzel Red Pomade là dòng sản phẩm góc nước, nó có khả năng giữ ẩm cho tóc, cũng như cung cấp dưỡng chất cho mái tóc chắc khỏe.

Reuzel Red Pomade - Dòng sáp cho độ bóng cao

Công dụng của sáp vuốt tóc nam Reuzel Red Pomade

  • Độ giữ nếp cao, tuy nhiên lại không bằng Reuzel Blue Pomade
  • Độ bóng cao, có lẽ đây là đặc điểm thường thấy của những pomade gốc dầu nhưng Reuzel Red Pomade là ngoại lệ.
  • Kiểm soát tóc, tạo nếp tốt, đặc trị những mái tóc dày, cứng đầu.
  • Không làm khô tóc nhờ gốc nước. Vì vậy, phái nam dễ dàng vuốt lại khi cần thiết.
  • Mùi hương vanilla thơm, ấn tượng.
  • Thích hợp dùng cho những sự kiện quan trọng, hội họp, tiệc tùng, gặp gỡ khách hàng.

Cách dùng sáp vuốt tóc nam Reuzel Red Pomade

Reuzel Red Pomade - Dòng sáp cho độ bóng cao

Như bao dòng sáp khác, trước tiên, bạn hãy lấy một lượng Reuzel Red Pomade vừa đủ dùng và xoa đều trong lòng bàn tay. Bạn đừng tưởng việc làm này là phiền phức và không cần thiết. Bởi muốn sáp ăn tóc tốt hơn, tạo kiểu đẹp hơn, tiết kiệm sáp thì hãy nghe chúng tôi đi ạ.

Sau khi những hạt sáp đã tan chảy, hòa trộn vào nhau, các ông hãy vuốt lên tóc theo chiều từ chân đến ngọn và bắt đầu tạo kiểu bằng tay hoặc lược.