Rough rider – Sát thủ dành cho chất tóc dày, mồ hôi dầu

rough rider sat thu danh cho chat toc day mo hoi dau 300x225 1 - Wax for men

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng vì Claymation không có mùi, hay bất ổn vì Gold Digger không có khả năng hút dầu thừa thì thứ bạn đang cần chính là Kevin Murphy Rough Rider. Dòng sáp này hội tụ được những yếu tố khiến nó trở thành sản phẩm tạo kiểu có hiệu năng tốt nhất ở thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

Nhắc đến các sản phẩm cho tóc dày, chúng ta nghĩ ngay đến: Claymation, Gold Digger, Caliver, Volcanic Clay,… Tuy nhiên ở 4 sản phẩm trên đều mang trên mình một số khuyết điểm khiến chúng không thể trở thành số một tại Việt Nam. Claymation không có mùi hương, dễ gây bết tóc khi thời tiết oi bức, Gold Digger không có khả năng hút dầu thừa, Caliver quá ẩm so với thời tiết Việt Nam, Volcanic Clay thì quá dính, rít, khô làm khó khăn điều chỉnh nếp tóc. Vậy ở dòng sáp vuốt tóc này, điều gì khiến nó trở nên vượt trội?

Rough Rider mang một mùi hương rất đặc biệt, theo thông tin được biết là mùi caramen phối với kẹo Toffee. Mùi hương thật sự ngọt ngào và tỏa mạnh, đem lại cảm giác thích thú cho người sử dụng và cả những người xung quanh. Hãy tin tôi đi, vuốt và kề mặt gần một cô gái, cô gái ấy sẽ chết mê chết mệt vì mùi hương tóc của bạn. Tuy nhiên đừng nên cứ cầm lọ Clay ngửi mãi sẽ khiến bạn nhức đầu đấy. Mua KMRR giống như bạn vừa mua một lọ sản phẩm tạo kiểu lại được tặng kèm một lọ nước hoa cho tóc.

Kevin Rough Rider được đánh giá là sản phẩm có khả năng tạo kiểu mà không cần sự trợ giúp của máy sấy tốt nhất. Con Clay đến từ Úc này có độ kết dính không quá cao, tuy nhiên lại sở hữu mình một độ khô, nhám, cứng đặc biệt khi vuốt vào tóc. Điều đó giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc mà không lo đứt rụng tóc bởi độ kết dính. Nhờ khả năng tạo độ liên kết đặc biệt giữ các thớ tóc này mà Rough cho một khả năng vào nếp tóc dễ dàng đến kinh ngạc. Và độ giữ nếp được đánh giá là tốt nhất trong các dòng clay ở thời điểm hiện tại.

Rough rider - Sát thủ dành cho chất tóc dày, mồ hôi dầu

Cung cấp độ phồng cao và duy trì nó được trọn ngày ngay cả trong thời tiết oi bức, nón bảo hiểm. Vuốt Roughr Rider là một trong những trải nghiệm thích thú nhất của tôi, mái tóc nhanh chóng vào nếp và phồng lên một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt là Rough Rider tạo một áp lực rất hợp lý lên tóc. Bạn sẽ không cảm thấy nặng đầu, cũng không thấy quá nhẹ đầu, rất dị thường. Và nhờ có độ nặng hợp lý này mà dòng tạo kiểu này phù hợp với rất nhiều chất tóc khác nhau, trải dài từ mỏng đến dày.

Texture chính là điểm mạnh nhất của dòng sáp vuốt tóc này. Bất cứ mái tóc thẳng đơ nào, mật độ tóc quá nhiều nào, chỉ cần bạn cắt đúng form, có tỉa sole ngọn đầy đủ, vuốt Rough Rider vào nó sẽ cho bạn những lọn Texture sống động nhất, chắc chắn nhất. Texture mà Rough Rider đem lại cực kì mạnh mẽ và duy trì được trong suốt cả ngày dài. Chỉ cần bạn xộc tay vào tóc vài cái là có thể tạo ra những lọn tóc tuyệt đẹp từ nhiên.  

Rough Rider cung cấp độ khô tương đối cao, tuy nhiên là độ khô nhám chứ không khô dính rít như Volcanic Clay. Độ khô của nó trên các mái tóc dầu là vô cùng hợp lý. Nếu gọi dầu gội khô thì lẽ không chính xác, vì nếu apply quá nhiều tóc bạn vẫn có thể xảy ra hiện tượng bết. Tuy nhiên khả năng hút dầu thừa của Rough Rider là có thật. Dùng một lượng vừa phải để tạo kiểu là tóc bạn cũng trở nên sạch sẽ. Nó sẽ giữ cho tóc bạn khô ráo trong suốt ngày dài.

Vậy Rough Rider có khuyết điểm nào không?

Tất nhiên là phải có. Rough Rider là một con Clay gốc dầu. Chính vì lý do này mà việc gội rửa sản phẩm trở nên khó khăn hơn so với những con Clay gốc nước. Tuy nhiên, Clay vẫn là Clay, không thể nào khó gội như pomade gốc dầu được. Bạn chỉ cần 2 lần gội và một lần dùng dầu xả là ok.

Ở thời điểm hiện tại, Rough Rider chính sản phẩm đáng để mua nhất cho mái tóc dày, dầu bởi hiệu năng quá tuyệt vời của mình.