Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Powermade

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Powermade được ra mắt vào giữa năm trước và nhanh chóng trở thành một hiện tượng mới không chỉ là tâm điểm của các nhà tạo kiểu tóc chuyên nghiệp mà các chàng trai háo hức tìm hiểu.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Powermade

Giới thiệu về sáp vuốt tóc nam  cao cấp By Vilain Powermade

Về thiết kế, By Vilain Powermade vẫn giữ phong cách cổ điển với tone màu trắng – đen đã trở thành đặc trưng của nhà chăm sóc tạo kiểu này. Cũng chính điều này đã tạo nên sự đơn giản mà sang trọng vô cùng của nhà By Vilain.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Powermade

By Vilain Powermade là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu thiên nhiên để tạo nên một pomade gốc nước tạo kiểu khá chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, kết thúc mờ, giữ được độ sáng cho mái tóc sau khi tạo kiểu chính là điểm yêu thích đặc biệt của người dùng nhận xét về dòng pomade này.

Chất sáp mềm mại, dễ tan nên rất dễ dàng để sử dụng trong việc tạo kiểu tóc theo ý muốn. Bởi vậy, bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu cùng By Vilain Powermade.

Nhờ mang gốc nước, By Vilain Powermade dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng, không để lại dấu vết hoặc cảm giác nhờ rít.

Hương thơm dịu nhẹ mangđến sự nam tính cho người sử dụng. Bên cạnhđó, chắc chắn rằng cả bạn và người bên cạnh sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, thư giản.

Ưu điểm vượt trội của sáp vuốt tóc nam By Vilain Powermade

  • Sáng bóng và khả năng giữa ánh sáng.
  • Dễ dàng sử dụng và tạo kiểu cho mọi loại tóc.
  • Tan trong nước nên dễ dàng gội sạch.
  • Không gây bóng nhờn.
  • Giữ kiểu tóc lâu và linh hoạt, dễ dàng chỉnh sửa sau khi đội nón bảo hiểm hoặc vận động nhiều.
Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Powermade