Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance – Sự cân bằng lý tưởng

Fukaeri The Balance là dòng sáp vuốt tóc nam lấy nguồn cảm hứng từ các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc trong nước và dành được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng.

Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance - Sự cân bằng lý tưởng

Thông tin về sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance

Fukaeri The Balance là đàn em của Fukaeri Barber, đứa con thứ 2 của nhà Fukaeri. Ai đã từng xài qua Fukaeri The Balance thì chắc hẳn sẽ cảm thán 1 từ “hài lòng”. Đây là một sản phẩm gốc dầu nên có độ bóng nhẹ cùng khả năng giữ nếp cũng được đánh giá cao.

Về thiết kế, Fukaeri The Balance mang vỏ nhôm, không có gì thay đổi so với các phiên bản trước. Trên vỏ hộp là hình chiếc cân, thể hiện cho cái tên “Sự cân bằng” với màu sắc bắt mắt và hiện đại. Bên cạnh đó, trên thiết kế cũng có tấm cờ chào đón Quốc khánh 2/9 thể hiện tính Việt Nam.

Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance - Sự cân bằng lý tưởng

Về chất sáp, bạn có thể lấy ra khỏi hộp và sử dụng một cách rất dễ dàng. Nhờ đó, việc tạo kiểu trở nênđơn giản, từng hạt sáp mịn dễ dàng tan ra và bám chắt trên tóc, giữ nếp tốt hơn.

Về mùi hương, Fukaeri The Balance có mùi như kẹo ngọt kết hợp với hương hoa hồng đặc trưng có độ lan toả cao.

Sáp vuốt tóc Fukaeri The Balance có độ bóng nhẹ, tăng phần lịch lãm cho các quý ông. Nhờ vậy, nó rất phù hợp để sử dụng vào các buổi tiệc tùng, hội họp, gặp đối tác quan trọng.

Với chất sáp nhẹ, tạo độ phồng tốt, dễ dàng vuốt cao, nhanh khô. Nhờ vậy, độ phồng sau 5 tiếng chỉ giảm 20% thôi ạ. Việc re-styling sẽ giúp bạn đẹp như lúc đầu ngay lặp tức.

Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance - Sự cân bằng lý tưởng

Fukaeri The Balance không làm bạn cảm thấy nặng đầu. Bởi chính những hạt sáp siêu mịn, siêu nhỏ sẽ mang đến một mái tóc bồng bềnh, quyến rũ.

Texture trên tóc ở mức tốt, sẽ mất nhiều thời gian hơn để bạn style mái tóc một cách kỹ lưỡng nhưng hiệu ứng thì không bao giờ thất vọng.

Về khả năng restyle, như đã đề cập ở trên, nhanh – gọn – lẹ là những tính từ dùng để chỉ Fukaeri The Balance. Nhờ vậy, bạn tha hồ đội non bảo hiểm mà không lo mất kiểu tóc đẹp ạ. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội khiến nó được lòng phái mạnh.

Về khả năng gội rửa, vì là một sáp vuốt tóc nam gốc dầu nên bạn có thể sẽ mất một chút thời gian cho việc gội đầu. Bạn có thể phải mất 2 lần để đánh bay toàn bộ lượng sáp trên tóc. Còn nếu bạn gội đầu 1 lần thì tóc vẫn còn giữ nếp khá ổn.

Cách dùng sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance

Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance - Sự cân bằng lý tưởng

Khi mới xoa ra tay, bạn sẽ cảm thấy có một vài hạt cứng. Do đó, bạn cần chà sát thêm một chút nữa để chúng thật mịn, mượt và không còn cảm giác hột hột nữa. Khi đó, hãy bắt đầu xoa đều lên mái tóc từ chân đến ngọn. Thật sự mà nói, sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance mang lại những hiệu quả rõ ràng, ngon lành, phát huy cực tốt cho những mái tóc mỏng.