Imperial Blacktop Pomade – Sáp nhuộm tóc thần thánh

imperial blacktop pomade sap nhuom toc than thanh 3 300x200 1 - Wax for men

Imperial Blacktop Pomade được xem là dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp nhờ vẻ bóng mượt, vừa tạo kiểu vừa nhuộm tóc, rất ngầu nhé các ông.

Imperial Blacktop Pomade - Sáp nhuộm tóc thần thánh

Về sáp vuốt tóc nam Imperial Blacktop Pomade

Nhờ cấu trúc mạnh mẽ cùng độ bóng nhẹ, sáp vuốt tóc nam Imperial Blacktop Pomade mang đến cho các ông một kiểu tóc màu đen tinh tế, trông bạn thêm phần lịch lãm. Nếu bạn có mái tóc màu đen, quả đầu của bạn sẽ cực ngầu với màu đen hơn nữa. Những chàng trai tóc nâu và tóc xám sẽ cảm nhận được sự biến hoá độc đáo mà chưa sản phẩm nào làm được.

Sáp vuốt tóc nam Imperial Blacktop Pomade cho chúng ta một kiểu tóc đẹp hơn. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ vẫn giữ màu khi bị thấm nước. Tuy nhiên, sau 1 lần gội đầu, bạn sẽ được trả lại màu sắc vốn có của mái tóc. Yên tâm nhé.

Imperial Blacktop Pomade - Sáp nhuộm tóc thần thánh

Với công thức của một sáp vuốt tóc gốc nước, Imperial Blacktop Pomade cho màu đen hiệu ứng sân khấu độc đái, giúp bạn tạo ra những kiểu tóc noiir bần bật, che đậy đi những sợi tóc bạc.

Giống như CLASSIC, sáp vuốt tóc nam Imperial Blacktop Pomade cho phép bạn điều chỉnh sức mạnh giữ tùy thuộc vào lượng nước trong tóc của bạn.

Nhờ kết cấu nhẹ, Imperial Blacktop Pomade có thể được sử dụng cho tóc ướt hoặc dùng chung với nước một cách vô tư. Chính vì vậy, sau khi đi bơi chẳng hạn, bạn vẫn restyle kiểu tóc bình thường ạ.

Phần tốt nhất? Bạn nhận một quả đầu đen hun và giữ tuyệt vời mà sẽ rửa sạch sẽ và dễ dàng. Phải nói rằng sáp vuốt tóc nam Imperial Blacktop Pomade cực kỳ phù hợp với tóc xoăn, lượn sóng đó các ông ạ.

imperial blacktop pomade sap nhuom toc than thanh 3 - Wax for men

Tính năng của sáp vuốt tóc nam Imperial Blacktop Pomade

  • Cân bằng độ ẩm cho mái tóc cực tốt.
  • Tạo kiểu tóc đẹp tuyệt vời vời nước.
  • Dễ dàng tạo kiểu với cả tóc ướt.
  • Restyle nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tăng màu đen cho mái tóc.
  • Độ bóng nhẹ, không đáng kể.
  • Thích hợp cho nhiều kiểu tóc, bao gồm tóc xoăn, tóc lượn sóng, tóc màu nâu, đen hoặc bạc.