Giới thiệu và đánh giá sáp vuốt tóc nam Suavecito Firm Hold

gioi thieu va danh gia sap vuot toc nam suavecito firm hold 3 300x200 1 - Wax for men

Là một sáp vuốt tóc gốc nước, Suavecito Firm Hold dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng, dễ restyle sau khi đội nón bảo hiểm và mang đến cho các chàng mùi thơm cực kỳ dễ chịu.

Về sáp vuốt tóc nam Suavecito Firm Hold

Giới thiệu và đánh giá sáp vuốt tóc nam Suavecito Firm Hold

Trong số các dòng sản phẩm của Suavecito Pomade, Suavecito Firm Hold là dòng được ưa chuộng nhất, có lẽ bởi khả năng giữ nếp cực kỳ tốt, thích hợp cho những anh chàng năng động, hay vận động ngoài trời, chơi thể thao.

Không chỉ mangđến cho bạn sự lịch lãm nhờ vẻ ngoài bóng mượt, sáp vuốt tóc nam Suavecito Firm Hold lan toả một mùi hương nhẹ nhàng, dịu mát, đi sâu vào lòng người. Từ đó, nó giúp bạn hớp hồn các cô gái xung quanh.

Ưu điểm vượt trội của sáp vuốt tóc nam Suavecito Firm Hold

Giới thiệu và đánh giá sáp vuốt tóc nam Suavecito Firm Hold

– Thích hợp để sử dụng cho những kiểu tóc hottrend hiện nay, ví dụ nhue undercut, pompadour, tóc vuốt dựng vừa phải, có độ dốc lớn.

– Khả năng giữ nếp cực kỳ cao, thích hợp cho những mái tóc dày, nhiều, kể cả những quả đầu ương ngạnh, khó vào nếp.

– Không còn lo sợ mồ hôi khi hoạt động ngoài trời, chơi thể thao, vận động mạnh.

– Tạo độ kết dính hoàn hảo, gợn sóng nhẹ, cuốn hút và nam tính.

– Mùi thơm nam tính, dễ chịu, lôi cuốn.

– Dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng.

Giới thiệu và đánh giá sáp vuốt tóc nam Suavecito Firm Hold

Vói những ưu điểm kể trên, sáp vuốt tóc nam Suavecito Firm Hold hỗ trợ tốt cho bất kỳ kiểu tóc nào mà bạn mong muốn, đặc biệt là tóc xoắn, khô hoặc ẩm dầu. Sau khi vuốt cùng Suavecito Firm Hold, bạn sẽ có một quả đầu bóng bẩy, thích hợp cho những cuộc hẹn hò sang trọng, gặp gỡ đối tác, tiệc tùng.

Tuy nhiên sáp vuốt tóc nam Suavecito Firm Hold có một đặc điểm duy nhất chính là sẽ trông có vẻ bạn điệu đà với những buổi đi chơi bình thường cùng bạn bè. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc khi sử dụng nó nhé.