Sáp vuốt tóc nam Prospectors Gold Rush Pomade

sap vuot toc nam prospectors gold rush pomade 1 300x200 1 - Wax for men

Prospectors Gold Rush Pomade sẽ là dòng sáp vuốt tóc nam mang đến chọ bạn độ giữ nếp cao cùng độ bóng nhẹ, tự nhiên và có thể thay đổi linh hoạt một cách bất ngờ.

Sáp vuốt tóc nam Prospectors Gold Rush Pomade được đông đảo công chúng đón nhận khá nồng nhiệt cũng chính bởi những đặc tính ở trên. Sau đây, Wax For Men sẽ giới thiệu cụ thể hơn về item này nhé.

Sáp vuốt tóc nam Prospectors Gold Rush Pomade

Sáp vuốt tóc nam Prospectors Gold Rush Pomade

Xét về thiết kế, Prospectors Gold Rush Pomade có vỏ hộp được thiết kế tinh tế, chăm chút đến từng tiết. Phần sáp bên trong màu vàng, dễ lấy và sử dụng.

Sáp vuốt tóc nam Prospectors Gold Rush Pomade có độ giữ nếp tốt, độ bóng tự nhiên cùng với khả năng thay đổi kiểu tóc linh hoạt nên được đánh giá cao. Ban đầu, sáp vuốt tóc nam của nhãn hiệu này được làm từ mỡ gấu và một số loại sản phẩm gốc dầu khác. Dần dần phát triển, Prospectors tạo ra những sản phẩm gốc nước mà tiêu biểu là Prospectors Gold Rush Pomade, dễ dàng gội rửa, cung cấp dưỡng chất cho tóc và da đầu ngày càng chắc khỏe.

Sáp vuốt tóc nam Prospectors Gold Rush Pomade

Công dụng của sáp vuốt tóc nam Prospectors Gold Rush Pomade

Là một sản phẩm chăm sóc tóc và tạo kiểu đến từ nước Mỹ, Prospectors Gold Rush Pomade có những công dụng tuyệt vời như sau:
– Dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng, không gây bết dính tóc cũng như khá chịu cho da đầu. Đây cũng là một ưu điểm mà các sản phẩm gốc nước mang lại.

  • Độ bóng nhẹ, tự nhiên.
  • Độ giữ nếp tốt.
  • Khả năng giữ ẩm tốt.- Cung cấp dưỡng chất, nuôi tóc và da đầu ngày càng chắc khỏe.
  • Mùi thơm nhẹ nhàng, tăng sự nam tính cho phái nam.

Cách dùng sáp vuốt tóc nam Prospectors Gold Rush Pomade

Sáp vuốt tóc nam Prospectors Gold Rush Pomade

Đầu tiên, bạn hãy lấy một lượng sáp vừa đủ xoa đều trong lòng bàn tay. Đến khi lòng bàn tay ấm lên cũng là lúc các hạt sáp tan ra, mềm mại thì hãy vuốt lên tóc theo chiều từ chân đến ngọn.

Bắt đầu tạo kiểu luôn nhé các ông. Bạn có thể tạo kiểu bằng tay hoặc bằng lược để thêm phần chỉnh chu. Cũng có thể dùng thêm pomade hoặc nước để có kiểu tóc hoàn hảo theo ý muốn. Vì sáp vuốt tóc nam Prospectors Gold Rush Pomade gốc nước nên không hề làm cứng tóc. Nhờ vậy, bạn có thể tạo lại kiểu tóc ở bất cứ thời điểm nào mà không sợ xấu trai.