Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox – ngự trị những sợi tóc cứng đầu nhất

sap vuot toc nam cao cap by vilain silver fox ngu tri nhung soi toc cung dau nhat 1 300x200 1 - Wax for men

By Vilain được xem là nhãn hiệu chăm sóc tóc uy tín và truyền thông cực tốt hiện nay. Kể từ khi ra mắt, các dòng sản phẩm chăm sóc tóc của nhà sản xuất Đan Mạch được thanh niên lẫn quý ông ưa chuộng sử dụng.

Một trong số đó, By Vilain Silver Fox được đánh giá cao về hiệu quả giữ nếp tóc cùng khả năng hoàn thiện mờ. Nhờ vậy, Silver Fox được rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tin dùng.

sap vuot toc nam cao cap by vilain silver fox ngu tri nhung soi toc cung dau nhat 1 - Wax for men

Giới thiệu về sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox

Đối với các dòng sản phẩm nhà By Vilain, Silver Fox có khả năng giữ nếp cực tốt cũng như việc hoàn thiện mờ cực kỳ chính xác. Có thể nói rằng, By Vilain Silver Fox là dòng sản phẩm có hiệu ứng cực kỳ đặc biệt.

Với công thức Silicone based, By Vilain Silver Fox không chỉ duy trì được nếp tóc cả ngày mà còn duy trì độ sáng cực tốt, cực lâu, cho bạn một quả đầu cực sang chảnh cho cả ngày dài năng động.

Do đó, nó được đánh giá là sản phẩm vừa giữ nếp vừa giữ độ sáng lâu nhất, chưa có dòng sản phẩm nào đáp ứng được.

sap vuot toc nam cao cap by vilain silver fox ngu tri nhung soi toc cung dau nhat 2 - Wax for men

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox được chăm chút một cách tỉ mỉ về công thức nên có thể giúp bạn tiết kiệm một cách tối đa.

Thật vậy, chỉ với một lượng nhỏ, bạn đã có thể vuốt ra một kiểu tóc đẹp cùng độ giữ nếp phải nói là hoàn hảo. Nhờ đó, bạn vừa có thể tiết kiệm sáp mà vừa tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hợp lý.

Với độ hoàn thiện mờ được xem là đặc tính nổi bật của nhà By Vilain, Silver Fox hầu nhưng chịu khuất phục trước tác động của mồ hôi, đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực như bây giờ.

Nhờ thế, bạn có thể vô tư hoạt động hàng giờ ngoài trời mà không lo bết dính, bóng nhờ. Để làm được điều đó, By Vilain đã áp dụng công thức Silicon kết hợp khô thoáng. Có thể thấy rằng, đặc tính này của By Vilain nói chung rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, lại thêm lý do để các chàng trai Việt lựa chọn nhãn hàng này.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox - ngự trị những sợi tóc cứng đầu nhất

Một đặc điểm cực kỳ độc đáo của By Vilain Silver Fox mà shop muốn nhắc đến ở đây chính là khả năng chế ngự những sợi tóc trâu lỳ, không chịu vào nếp cùng với khả năng tạo độ phồng cho tóc mỏng.

Bởi vậy, Siliver được các chàng trai yêu thích kiểu Pompadour lựa chọn. Nhờ nó, các ông có được quả đầu gọn gàng, tươm tất, lịch sự cùng một chút quyến rũ.

Tuy nhiên, Silver Fox có một yếu điểm nằm tại yếu tố nhanh khô. Chỉ cần chà trong lòng bàn tay một xíu đã gây cảm giá khô. Nên có thể hơi khó khăn trong việc tạo kiểu nếu bạn chưa quen. Để xử lý tình huống này, tốt nhất bạn nên thêm vài giọt nước vào sáp khi chà và vuốt tóc nhé.