By Vilain Blow – Tạo kiểu trong tích tắc

By Vilain đang là thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới và được các chàng trai ở mọi lứa tuổi ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài Gold Digger, Silver Fox, Dynamite Clay, By Vilain Blow là sản phẩm mới nhưng rất tiện dụng cùng khả năng giữ nếp ổn định, tạo độ dày cho tóc.

By Vilain Blow - Tạo kiểu trong tích tắc

By Vilain Blow – sản phẩm tạo kiểu trong tích tắc

By Vilain Blow được thiết kế ở dạng bình tinh tế, tiện dụng. Mỗi lúc cần dùng, bạn chỉ cần xịt trực tiếp vào tóc khô va bắt đầu tạo kiểu theo ý muốn. By Vilain Blow sẽ phủ đều từng sợi tóc, định hình kiểu dáng cả ngày. Dù bạn có đội nón bảo hiểm thì chỉ cần vuốt vuốt bằng tay là đâu lại ra đó.

By Vilain Blow - Tạo kiểu trong tích tắc

Với các nguyên liệu thiên nhiên, By Vilain Blow hoàn toàn an toàn với sức khoẻ, không chỉ không làm tổn tương tóc mà còn giúp quả đầu ngày càng chắc khoẻ, mềm mịn. Đặc biệt, hương thơm tự nhiên, nam tính đem đến bạn sự ấn tượng với sức lôi cuốn lạ kỳ.

By Vilain Blow - Tạo kiểu trong tích tắc

By Vilain Blow giúp tóc phồng, giữ nếp tóc, đẹp tự nhiên

Nhờ By Vilain Blow, bạn có thể ăn gian độ dày của mái tóc. Chỉ cần một xịt một lượng nhỏ sau đó khéo léo tạo kiểu, bạn đã có thể tạo một mái tóc phồng dày, bồng bềnh một cách kinh ngạc. Nếu bạn muốn đạt hiệu quả tốt hơn nữa, hãy chọn sáp vuốt tóc phù hợp với chất tóc của mình. Bên cạnh đó, sử dụng gôm dịt tóc sau khi tạo kiểu cũng là phương án gia tăng độ giữ nếp.

By Vilain Blow - Tạo kiểu trong tích tắc

Còn chần chừ gì nữa, sắm và trải nghiệm ngay với Wax For Men nhé!