Độ giữ nếp tốt – Thế mạnh của By Vilain Gold Digger

do giu nep tot the manh cua by vilain gold digger 2 300x200 1 - Wax for men

By Vilain Gold Digger là một trong ba dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu vượt trội, được nhiều cá nhân lựa chọn không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Độ giữ nếp tốt - Thế mạnh của By Vilain Gold Digger

Giới thiệu về By Vilain Gold Digger

  • Với độ giữ nếp cao, Gold Digger cònđỉnh hơn cả Dynamite Clay của nhà ByVilain.
  • Cho tóc độ hoàn thiện mờ, khô tự nhiên.
  • Tăng độ dày và phồng cho tóc.
  • Dễ dàng tạo kiểu theo ý muốn.
  • Linh hoạt trong việc chỉnh sửa nếp tóc nhờ khả năng giữ nếp tốt.

Ưu điểm của sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Gold Digger

So với người anh em Dynamite Clay, Gold Digger có một mùi hương được đánh giá là khác biết hoàn toàn. Đây quả thật là mùi hương dành cho một sản phẩm chăm sóc tóc, rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

Về độ giữ nếp, Gold Digger được đánh giá cao hơn By Vilain Dynamite Clay. Thật vậy, chỉ với một lượng nhỏ, bạn có thể tạo kiểu tóc cũng như giữ nếp tóc rất tốt. Bên cạnh đó, tạo kiểu cùng với Gold Digger sẽ cho bạn mái tóc mềm mại, mượt mà, không hề có giác giác khô cứng như những sản phẩm thông thường.

Chất sáp của By Vilain Gold Digger thuộc loại kem mềm nhưng vẫn có một độ đặc nhất định, không cứng. Bởi thế, việc lấy sáp ra và vuốt rất dễ dàng. Cũng nhờ thế mà sáp bắt tóc rất tốt, không gây cảm giác rít tay. Hơn nữa, sáp có tính đặc kềm nên bạn có thể dùng với tóc khô một cách vô tư.

Có lưu ý nho nhỏ rằng, bạn chỉ cần sử dụng một lượng sáp rất nhỏ bằng nửa lóng tay để tránh làm nặng tóc, mà còn lãng phí nữa.

Sáp By Vilain Gold Digger mang lại cho bạn một kiểu tóc đẹp mà không hề bóng dầu, rất tự nhiên, dễ dàng chỉnh sửa bằng tay. Có vẻ như đây cũng là đặc điểm chung của nhà By Vilain.

Độ giữ nếp tốt - Thế mạnh của By Vilain Gold Digger

Hướng dẫn sử dụng By Vilain Gold Digger

Khi tóc ẩm hoặc khô đều xài được các bạn ạ. Lấy một lượng By Vilain Gold Digger vừa đủ bằng nửa lóng tay và tiến hành xoa đều. Cho đến khi lòng bàn tay nóng lên cũng là lúc các hạt sáp mịn ra. Lúc này, bạn hãy xoa đều lên tóc từ chân đến ngọn. Bạn cũng có thể lấy thêm một ít sáp nữa để trị những phần tóc cứng đầu, không chịu vào nếp.

Độ giữ nếp tốt - Thế mạnh của By Vilain Gold Digger

Sáp By Vilain Gold Digger phù hợp nhất với tóc trung bình cho đến hơi dài, kể cả tóc mềm và suôn mỏng. Chúng ta cũng có thể thấy trong đa số video, Gold Digger được sử dụng với những kiểu tóc dài trung bình. Tuy nhiên, sáp cũng dùng được rất tốt cho những kiểu tóc ngắn dựng hoặc rối vì độ hoàn thiện khô tự nhiên.