Sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island có “KHỦNG” như quảng cáo?

sap vuot toc nam dandy clay island 2 300x198 1 - Wax for men

Nhiều anh em cảm thấy rất thích thú với sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island. Bởi chất sáp chuẩn, giữ nếp hoàn hảo, mùi thơm dừa bạc hà ấn tượng mà giá cả lại siêu mềm.

Xem chi tiết sản phẩm Dandy clay Island

Tuy nhiên, thực tế thì “em hàng Việt” này liệu có KHỦNG như quảng cáo không? Điều này còn cần phải được kiểm chứng bằng trải nghiệm thực tế!

Người Việt thường có thói quen chuộng hàng ngoại hơn hàng nội. Vì chúng ta thường tin tưởng vào công nghệ sản xuất, mức độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm của các sản phẩm ngoại nhập sẽ cao hơn so với hàng nội địa. Chính do nguyên nhân này mà những loại sáp “made in Vietnam” như Dandy Clay Island luôn đứng trước nghi ngại rằng: Liệu sản phẩm này có được như những sản phẩm ngoại nhập?

Sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island có

Có khi nào loại sáp này chỉ có tác dụng mang tính tức thời, sử dụng lâu dài sẽ gây nguy hiểm cho con người không? Liệu những lợi quảng cáo hùng hồn kia có đúng sự thật?

Sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island có KHỦNG như quảng cáo?

Anh em ạ, cái răng cái tóc là góc con người. Nên bất cứ cái gì dùng cho tóc dù chỉ là dầu gội, dầu xả, hay sáp/keo vuốt tóc cũng không thể lựa chọn qua loa được.

Một mái tóc đẹp không chỉ là một mái tóc được tạo kiểu hiện đại, hợp thời. Mà mái tóc ấy còn phải giữ được độ ẩm tự nhiên, không bóng dầu, phồng nhẹ nhàng và mùi thơm dịu. Chính bởi thế, việc lựa chọn những sản phẩm tạo kiểu như sáp vuốt tóc sẽ ngốn khá nhiều thời gian của anh em.

Thời gian gần đây, các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao nổi lên như một “cơn gió mát” giữa thị trường tràn ngập hàng ngoại nhập.

Đặc biệt là khi những sản phẩm ngoại nhập ngày càng bị làm giả, nhái quá nhiều. Trong đó, không thể không kể tới dòng sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island được giới thiệu với rất nhiều tính năng chẳng thua kém gì so với các “đối thủ” nặng ký khác.

Dandy Clay Island cũng khẳng định được giá trị của mình thông qua chính phản hồi tích cực của nhiều người sau khi sử dụng. Nhìn chung, với mức giá bán chỉ hơn 200 ngàn/hũ, Dandy Clay Island giữ nếp rất tốt, mùi hương nhẹ không gây khó chịu. Đặc biệt, nó phù hợp với mọi loại tóc và không gây bóng dầu mất thẩm mỹ.

Nếu anh em nào đang săn sáp vuốt tóc có giá tầm trung và giá rẻ. Thì Dandy Clay Island chắc chắn là lựa chọn mà anh em nên cân nhắc.