Hanz de Fuko – Gã khổng lồ trong phân khúc sáp vuốt tóc nam cao cấp

2 chien binh nha hanz de fuko 2 300x230 1 - Wax for men

Các bạn chơi sáp vuốt tóc nam lâu năm ắt hẳn phải dùng qua một trong các dòng của thương hiệu Hanz de Fuko đến từ Mỹ. Tôi còn nhớ cuối năm 2014, khi đó thị trường sáp vuốt tóc nam mới bắt đầu bùng nổ tai Việt Nam và chỉ có một ông lớn duy nhất là By Vilain của Đan Mạch đang thống trị.

Lúc này sáp tàu và fake tràn lan vô kể, bấy giờ ai sở hữu một hủ sáp cao cấp như của By Vilain thì thật sự rất hãnh diện khi đem khoe nó với bạn bè.

Tuy nhiên sự xuất hiện của Hanz de Fuko đã mang tới đến làn gió mới tới thị trường sáp vuốt tóc cho giới trẻ Việt Nam thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Với phân khúc sản phẩm cao cấp lúc đó, ít ai nghĩ Hanz de Fuko có thể gây ra một cơn sốt lớn đến vậy trong thị trường này.

Nhưng chỉ trong thời gian ngắn Hanz de Fuko luôn cháy hàng tại các retailer, đại lý và được săn đón trên mọi phương tiện, được đánh giá cực cao bởi các youtuber.

Một sự khởi đầu không thể tốt hơn của hãng Hanz de Fuko tại đất nước hình chữ S. Độ “hot” của nó mạnh đến mức có thể nói đã lấn át được thị trường của By Vilain lúc này. Tiêu biểu 2 dòng bán chạy nhất của Hanz de Fuko ở Việt Nam là Hanz de Fuko ClaymationHanz de Fuko Quicksand.

Sáp vuốt tóc nam Hanz de fuko

Nếu trong thời điểm đó, khi cầm lọ Claymation hay Quicksand trên tay, tôi tin rằng bạn sẽ có một cảm giác tự tin đến khó tả.

Đặt hàng dòng sản phẩm Hanz de Fuko

Cho đến bây giờ, với sự phổ biến một cách nhanh chóng của các dòng sáp vuốt tóc cao cấp, nhiều hãng sáp lớn đổ bộ vào Việt Nam và sản phẩm ngày càng đa dạng từ trung cấp cho đến cao cấp. By Vilain và Hanz de Fuko đã không còn giữ thế độc tôn trong thị trường đa dạng các sản phẩm cao cấp, nhưng chất lượng và hiệu năng khiến Hanz de Fuko là sản phẩm không thể không trải nghiệm khi bạn dấn thân vào con đường tóc tai.

Sáp vuốt tóc nam Hanz de fuko

Nếu bạn biết chơi sáp từ 2014, chúng tôi tin rằng bạn đã có nhiều kỷ niệm với những trãi nghiệm trong thời kỳ đầu của phong trào tóc tai Việt Nam. Tại sao không chia sẽ những kỷ niệm ấy với chúng tôi, comment bài viết để mọi người cùng cảm nhận với bạn nhé!!!