So sánh sáp vuốt tóc By Vilain Silver fox và By Vilain Gold Digger

Nhắc tới các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc của hãng Slikhaar thì không thể không biết sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain, đây là dòng sản phẩm có mặt từ rất sớm ở thị trường Việt Nam và trong thời gian đó thì đây thật sự rất tự hào nếu sở hữu được một sản phẩm của By Vilain. 

Hôm nay Wax for men sẽ so sánh 2 dòng sáp vuốt tóc thuộc top bán chạy của By Vilain dành cho tóc dày đó là By Vilain Gold Digger và By Vilain Silver fox để các bạn hiểu rõ hơn nhé

Xem chi tiết By Vilain Gold Digger
Xem chi tiết By Vilain Silver Fox

So sánh By Vilain Gold Digger và By Vilain Silver Fox

Thiết kế

Tất nhiên là thiệt kế của 2 dòng này giống nhau rồi vì cùng một hãng mà, vỏ nhựa đen cáng màng bóng, decal đen cáng màng bóng chống  thấm nước. Thiết kế nhãn theo phong cách Scandiavian, cân bằng giữa sự tối giản và tinh tế sang trọng.

So sánh By Vilain Silver fox và By Vilain Gold Digger

Chất sáp

Gold digger có chất sáp dạng kem đặc, dẻo, cực kì mịn, màu vàng nhạt. Xoa tan trong tay dễ dàng. Có độ dính tay cao và độ thẩm thấu vào da tay cao nên cần xoa nhanh vừa vuốt lên tóc nhanh để đạt hiệu quả tốt nhất.

Silver fox thì có chất sáp dạng kem đặc, dẻo, mịn, màu xám bạc rất đẹp mắt. Xoa tan trong tay dễ dàng. Có độ dính tay cao và độ thẩm thấu vào da tay cao nên cần xoa nhanh và vuốt lên tóc nhanh để đạt hiệu quả tốt nhất

Mùi hương

Gold digger với mùi hương là sự kết hợp giữa gỗ Đàn Hương và gỗ Tuyết Tùng. Khi ngửi có cảm giác chua chua, mùi hương này thường sẽ hợp với mùa lạnh hơn.  Trong tất cả các dòng sản phẩm của By Vilain đều có mùi hương nhẹ nhàng thoang thoảng.

Mùi hương vani ngọt ngào nhè nhẹ của Silver fox mang đến cảm giác thèm ăn. Bạn sẽ hứng thú với mùi hương này và muốn ngửi nó suốt cả ngày. Dù hương ngọt nhưng rất nhẹ, không gây nhức đầu hay khó chịu ngay trong cả thời tiết nắng nóng.

Độ giữ nếp (Hold)

Với gold digger có độ giữ nếp cực kì mạnh trong mọi hoàn cảnh. Giữ nếp bằng cách tạo độ kết dính mạnh giữa các sợi tóc. Nhưng theo thời gian bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mại tự nhiên mà không bị mất form tóc.

Silver fox thì cũng như gold digger nhưng độ mềm mại này mềm hơn một chút.

So sánh By Vilain Gold Digger và By Vilain Silver Fox

Độ phồng (Volume)

Với gold thì có độ phồng khá, hoạt động tốt nhất trên mái tóc trung bình – dày. Với các mái tóc mỏng thưa thì cần có sự hỗ trợ của Sidekick mới duy trì được độ phồng

Còn silver thì độ phồng hoạt động tốt nhất trên mái tóc trung bình – dày. Đối với các mái tóc mỏng thưa thì có thể không sử dụng được sản phẩm này vì độ ẩm.

Hiệu ứng các lọn tóc đan xen (Texture)

Texture của Gold Digger nhẹ nhàng tự nhiên, theo hướng lịch sự, không phá cách như các dòng Clay. Cung cấp độ ẩm nhẹ nhàng cho tóc giúp bù đắp đi độ khô sau khi sấy tóc. Và độ ẩm sẽ mất dần theo thời gian.

Texture của Silver fox nhẹ nhàng, bóng nhẹ khỏe khoắn. Phù hợp với các mái tóc khô xơ. Nó sẽ cân bằng lại tình trạng khô xơ của mái tóc bạn. Hiệu ứng tóc lịch lãm, thích hợp các kiểu tóc cổ điển.

Gội rửa

Cả 2 dòng đều có khả năng gội rửa dễ dàng với một lần dầu gội và một lần dầu xả.

Giá thành

Giá thành 2 dòng ngang nhau 480k/lọ 65ml và có thể dùng trên 4 tháng nếu dùng thường xuyên nhé các bạn

Chất tóc

Gold digger có thể dùng cho mọi chất tóc trừ mỏng thưa

Còn Silver fox thì hợp với chất tóc từ trung bình – dày

Prestyling phù hợp

Cả hai đều là sản phẩm cung cấp độ ẩm, nếu muốn nó dùng phù hợp với thời tiết Việt Nam và phát huy tốt nhất hiệu năng của mình nên chọn Sidekick làm sản phẩm để prestyling, tránh sử dụng sản phẩm pre styling có chứa dầu.

So sánh By Vilain Gold Digger và By Vilain Silver Fox

Kết thúc

Đây là 2 con hàng chủ lực của By Vilain với doanh thu cao nhất trong các dòng của họ. Qua thời gian ngày càng nhiều các dòng khác ra đời, danh tiếng của By Vilain có thể bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng nó chưa bao giờ nguội lạnh trong lòng những ai chơi sáp và cảm nhận tốt về cái đẹp.  

Có nhiều thông tin mà tôi không biết các bạn tìm ở đâu trên mạng bảo rằng By Vilain toàn chất hóa học. Các bạn chỉ cần suy nghĩ đơn giản thôi, một khi bạn đã dùng hàng Labmade thì đừng nghĩ ngợi gì về nó có độc hại hay không.