The Wolf Fire Clay – Mệnh danh sói lửa trong hàng sáp Việt

the wolf fire clay menh danh soi lua trong hang sap viet 300x200 1 - Wax for men

Năm 2018 sẽ là năm bùng nổ của của các dòng sáp trong nước và đây – The Wolf Fire Clay là dòng sáp sẽ ra mắt đầu tiên ở thị trường Việt Nam trong năm nay.

The Wolf Fire Clay – Sói lửa trong hàng sáp Việt

Qua nhiều bản thử nghiệm và nâng cấp thì bản Wolf Fire Clay hiện tại đều được cải thiện về hiệu năng và chất lượng dành cho thị trường Việt Nam

Độ hút ẩm, rít tóc: Phiên bản này đc nâng cấp thêm 1 vài thành phần hút ẩm như “Bụi Silica” và “1 số loại đất sét mới”, giúp sản phẩm giữ nếp được linh hoạt hơn ở nhiều điều kiện thời tiết.

Độ giữ nếp: Lượng nước được giảm đáng kể để cho lượng sáp Carnauba được tăng lên giúp tham gia trực tiếp vào việc giữ nếp của sản phẩm.

Độ hòa tan: tưởng chừng tăng sáp và tăng đấy sét sẽ ảnh hưởng không tốt vào việc hòa tan của sản phẩm, nhưng sản phẩm thật may mắn vì vẫn giữ được việc dễ hòa tan cũng như vuốt lên tóc.

Ngoại hình: sự đổi máu của sản phẩm dẫn đến thân xác ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Từ Logo, Label cho đến Hộp đựng đều đã được thay đổi để hướng đến sự chuyên nghiệp trong tương lai.

The Wolf Fire Clay

Mùi hương: chất sáp màu cam mềm mịn nên mùi hương cũng bị ảnh hưởng nhiều. Fresh Orange mix Peppermint the mát giúp các bạn có cảm giác thoải mái đón Tết.

Giá tiền: 240.000 VND cho 1 sản phẩm The Wolves Fire 2.4 o.z ~ 68 grams. Giá cả rẻ hơn cùng chất lượng tốt hơn, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một sản phẩm tốt cùng trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

The Wolf Fire Clay

Cách sử dụng The Wolf Fire hiệu quả nhất

  • Bước 1: Gội thật sạch tóc và lau tóc đến khi còn ẩm khoản 20%.
  • Bước 2: Dùng 1 lượng sáp nhỏ khoản 0,3 – 0,5 đốt tay xoa tan đều trong lòng bàn tay, sau đó xoa đều lên tóc ẩm.
  • Bước 3: Sấy khô tóc đồng thời tạo form tóc như mong muốn.
  • Bước 4: Dùng 1 lượng sáp từ 0,5 – 1 đốt tay xoa thật đều vào lòng bàn tay để tạo kiểu mình yêu thích nhất.
  • Bước 5: Đây là bước cuối cùng để tận hưởng thành quả của bản thân và tận mái tóc bạn duy trì trạng thái hoàn hảo nhất từ 6 – 18 tiếng.

PS: Sản phẩm này hiện tại đã ngừng sản xuất