Cuối cùng Blumaan Hybrid Cream clay gấu đỏ cũng đã có mặt tại Việt Nam

Blumaan Hybrid Cream Clay gấu đỏ là dòng sáp tiếp theo của BluMaan sau dòng Blumaan Cavalier Clay ngựa vằn

Trong năm 2017, Blumaan hứa hẹn cho ra đời những dòng sáp vuốt tóc độc đáo. Dòng sáp ra song song với sáp Blumaan Cavalier Heavy Clay ngựa vằn là Blumaan Hybrid cream Clay gấu đỏ dành riêng cho tóc mỏng bởi chất sáp nhẹ.

Blumaan Hybrid Cream clay gấu đỏ cũng đã có mặt tại Việt Nam

Về thiết kế

Blumaan Hybrid cream Clay có thiết kế bắt mắt với hình Gấu rất thời thượng. Như những dòng Blumaan khác, gấu đỏ có hộp bao ở ngoài, bên trong là hộp tròn dẹp làm bằng nhựa và có in hình một chú gấu màu đỏ ăn mặc chải chuốt rất bắt mắt. Dung tích của hủ sáp này khoảng 70gr (sử dụng thường xuyên thì khoảng 4 tháng hoặc hơn sẽ dùng hết)

Về chất sáp

Như tên gọi Cream Clay, nên sáp có màu xám của đất sét và chất sáp như kem (cream). Chất sáp mềm mịn dễ lấy, dễ đánh đều trên tay, apply dễ dàng lên tóc.

Blumaan Hybrid Cream clay gấu đỏ cũng đã có mặt tại Việt Nam

Độ giữ nếp

Vì là sản phẩm dành cho tóc mỏng nên độ giữ nếp hold ở mức trung bình – một độ giữ nếp tốt cho tóc mỏng. Bạn có thể tăng độ giữ nếp bằng cách xài nhiều sáp hơn một chút. 

Blumaan Hybrid cream Clay gấu đỏ tạo texture đẹp tự nhiên. 

Hoàn thiện tự nhiên, không bóng.

Blumaan Hybrid Cream clay gấu đỏ cũng đã có mặt tại Việt Nam

Thành phần chính

Blumaan Hybrid cream Clay gấu đỏ có chứa loại đất sét biển tốt nhất thế giới pha trộn các loại bơ, dầu hạt mơ giúp nuôi dưỡng và làm dày cho tóc.

Cách sử dụng 

Làm sạch tóc. Lấy 1 lượng nhỏ khoản 1 đốt ngón tay, thoa đều ra hai bàn tay, vuốt đều lên tóc và tạo kiểu. Bạn có thể dùng lược để tạo kiểu phong cách hơn. Nếu độ hold chưa đủ bạn có thể lấy lên đến khi có được kiểu tóc mong muốn.

Sáp apply lên tóc khoản 15 phút sẽ ăn vào tóc, lúc này bạn có thể hoạt động thoải mái với kiểu tóc Bảnh hơn bao giờ hết.