Tóc mới cho nam mặt tròn

Những chàng trai có khuôn mặt tròn đẹp cần chọn những kiểu tóc phù hợp để che bớt khuyết điểm, tạo ra một chút góc cạnh cho khuôn mặt thêm phần sắc xảo. Vậy phải làm thế nào?

Những kiểu tóc dành cho nam mặt tròn?

Tóc mới cho nam mặt tròn

Tóc mới cho nam mặt tròn

Bạn đừng ngại ngừng để nhuộm màu tóc mà mình yêu thích nhé. Dưới đây là màu nâu hạt dẻ sáng để bạn tham khảo. Hiện màu khói đang rất được lòng các quý ông đấy nhé.

Tóc ngắn nam

Tóc mới cho nam mặt tròn

Màu hè cần sự mát mẻ vô cùng. Đó là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn kiểu tóc của hầu hết các ngôi sao thể thao trên thế giới. Bạn có thể kẻ vạch ấn tượng hơn cho mái tóc của mình. Và đây cũng là quả đầu phù hợp với người có khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc undercut

Tóc mới cho nam mặt tròn

Undercut là một trong những xu hướng tóc nam hot hiện nay. Nó xuất hiện từ những năm 70 của thế kỷ trước nhưng đến nay vẫn rất được ưa chuộng. Undercut là kiểu tóc được cắt ngắn 2 bên, để dài phần đỉnh đầu. Bạn có thể vuốt ngược phần mái ra sau theo ý muốn.

Kiểu tóc xoăn

Tóc mới cho nam mặt tròn

Nếu bạn đang phân vấn kiếm tìm một kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn, hãy chọn style tóc xoăn xem sao nhé. Làm xoăn là kiểu tóc cho phép các chàng trai phối đồ một cách cực kỳ hiệu quả.

Kiểu tóc 2 mái

Tóc mới cho nam mặt tròn

Từ đầu năm đến giờ, kiểu tóc nam mặt tròn này đã trở thành cơn sốt trong ngành thời trang tóc. Tóc 2 mái là kiểu tóc khá dài, khó lòng chuộng quý ông trong những ngày hè. Tuy nhiên, mùa đông giá lạnh thì khá phù hợp cho quả đầu này.

Tóc buộc cho nam

Tóc mới cho nam mặt tròn

Kiểu tóc buộc, phần mái để dài tạo độ dày và trông bồng bềnh đầy quyến rũ. Đây chính là kiểu tóc dành cho mọi khuôn mặt. Hiện nay, tóc buộc đang được K-pop lăng xê khá thành công đó các công ạ.

Kiểu tóc lịch sự

Tóc mới cho nam mặt tròn

Kiểu tóc cắt ngắn 2 bên được các chàng trai tóc xoăn nhẹ chuộng. Nếu sở hữu mái tóc này cùng thêm một bộ râu quai nón thì bạn sẽ ghi ấn tượng tốt trong mắt mọi người đó nhé.

Kiểu tóc dài uốn

Tóc mới cho nam mặt tròn

Tóc nam dài uôn không được phổ biến ở nước ta nhưng lại kiểu tóc cực kỳ thích hợp cho chàng trai mặt tròn. Các chàng trai hào hoa muốn lăng xê diện mạo của mình thì nên theo đuổi phong cách lãng tử này.

Kiểu tóc đơn giản

Tóc mới cho nam mặt tròn

Đây là kiểu tóc khá đơn giản dành cho các chàng trai khi xuống phố. Dù khôg phải là một trào lưu gì mới mẻ những được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn muốn che đi khuyết điểm của khuôn mặt tròn, đừng quên mẫu tóc này nhé.

Kiểu tóc vuốt xéo

Tóc mới cho nam mặt tròn

Tóc vuốt xéo là một biến thể đẹp mặt của kiểu tóc dài. Đây là một điểm cộng cho những yêu thích để tóc dài. Vuốt 7-3, 6-4,… tuỳ theo sở thích của bạn. Tuy nhiên, vầng trán cao thì nên chuyển sang mái dài phong cách Hàn Quốc nhe.

Kiểu tóc vuốt ngược ra sau

Tóc mới cho nam mặt tròn

Tóc vuốt ngược đang là một trong những trào lưu hot nhất hiện nay, nó khiến nhiều chàng trai mê mẩn. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc này cùng với những trang phục khác nhau.

Hy vọng những kiểu tóc nam mặt tròn trên đây đã giúp các chàng tìm ra kiểu tóc phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công.