Tóc nam cho mùa hè – Cực ngầu nhé!

Tóc đẹp không chỉ có nữ giới quan tâm mà cả đàn ông chúng ta cũng cực chú ý đấy ạ. Một mái tóc đẹp không chỉ giúp ngoại hình trở nên hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, những kiểu tóc nam đơn điệu đã không còn, thay vào đó là những quả đầu đầy cá tính, mạnh mẽ.

Dưới đây là một số kiểu tóc nam đẹp dành cho mùa hè năng động không nên bỏ qua.

Tóc nam Undercut – mê hoặc mọi chàng trai

Undercut chưa bao giờ hết hot, mang tới cho bạn nhũng kiểu tóc đầy cá tín, mạnh mẽ mà bạn không thể bỏ qua trong mùa hè này. Năm 2017 được xem là năm mà Undercut lên ngôi và tạo nên cơn sốt khiến không ai khỏi tò mò.

Tóc nam cho mùa hè - Cực ngầu nhé!

Kiểu tóc Undercut có nhiều sự biến tấu khác nhau cho bạn lựa chọn chứ không chỉ đơn thuận là kiểu tóc cạo ở hai bên, phần tóc mái để dài. Đây chắc chắn là quả đầu đầy cá tính, bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn sở hữu. Undercut cũng có thể biến tấu bằng việc sử dụng sáp vuốt tóc nam, vuốt ngược đơn giản, vừa tiết kiệm vừa đơn giản.

Tóc nam cho mùa hè - Cực ngầu nhé!

Kiểu tóc nam đẹp rẽ ngôi giữa

Nói đến các kiểu tóc nam đẹp dành cho mùa hè thì chẳng thể nào bỏ qua kiểu tóc nam cực kỳ đơn giản này. Quả đầu này thực sự mang lại hiệu quả nếu muốn tạo phong cách riêng biệt cho bản thân. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa này xuất hiện từ lâu nhưng độ hot thì cũng chẳng thua kém thì undercut đâu ạ. Không chỉ đơn giản mà còn mang đến sự lịch lãm, nam tính cho các chàng trai. Đây cũng là lý do mà tóc nam rẽ ngôi giữa được ưa chuộng từ đó tới giờ.

Tóc nam cho mùa hè - Cực ngầu nhé!

Tóc nam rẽ ngôi giữa thực sự phù hợp với những chàng có mái tóc dày và thẳng. Tóc mỏng thì khó để được quả đầu rẽ ngôi giữa đẹp và đúng chuẩn lắm ạ. Để biến tấu, bạn cũng có thể rẽ lệch ngôi một tẹo cũng đẹp lắm nhé.

Tóc nam cho mùa hè - Cực ngầu nhé!

Tóc pompadour

Tóc nam cho mùa hè - Cực ngầu nhé!

Từ lâu, pompadour đã được nhiều ca sĩ, diễn viên yêu thích. Trong đó, David Beckam là một fan cuồng. Pompadour mang đậm chất cổ điển, thể hiện sự tinh tế, đặc biệt khi phần tóc được cắt tỉa một cách khéo léo, thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ.

Tóc nam cho mùa hè - Cực ngầu nhé!

Mua hàng trực tiếp

Địa chỉ: 108 đường số 7, phường 3
quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

- Thứ 2 tới thứ 7: 10:00 - 20:00
- Chủ nhật: 10:00 - 17:00
- Trực online 24/7

Hotline/Zalo/Facebook

- 0389.9753.86

Sản phẩm bán chạyXem cửa hàng