Top sản phẩm tạo kiểu cực chất dành cho tóc mỏng

sap vuot toc nam hanz de fuko quicksand 300x300 1 - Wax for men

Top 5 sáp vuốt tóc nam cực chất dành cho tóc mỏng

Kevin murphy rough rider clay (Clay)

Không phải nói quá nhiều về dòng sản phẩm này. Đây chính là con hàng cân mọi mặt trận của thương hiệu đình đám Kevin Murphy. Không chỉ cung cấp độ giữ nếp xuyên thời gian, phi thời tiết của mình, Kevin Murphy Rough Rider còn có mùi hương caramen ngọt ngào nồng ấm.

Với những gì nó mang lại, ở thời điểm hiện tại tôi nghĩ không có dòng sản phẩm nào đủ sức đối đầu với Rough Rider về hiệu năng trên tóc. Không chỉ đơn giản là hiệu năng tạm thời trên tóc mà con cả hiệu năng về dưỡng tóc lâu dài. Điểm trừ duy nhất của Rough Rider chính là nó là gốc dầu dẫn đến khó gội rửa.

Kevin murphy rough rider clay

By Vilain Dynamite clay (Clay wax)

Một sản phẩm chuyên dành cho các mái tóc mỏng vừa phải, cực kỳ phù hợp với những mái tóc khô xơ. Dynamite Clay cung cấp độ giữ nếp linh hoạt trong suốt ngày dài cùng độ phồng bung nóc nhà, hiệu ứng Texture gai góc đẹp mắt. Đừng nghe ai đó truyền miệng Dynamite Clay chỉ hợp với tóc mỏng  ngắn vuốt dựng, tôi tin hiện tại Dynamtite Clay là sản phẩm phù hợp với đa dạng kiểu tóc, chất tóc (mỏng/dày), độ dài tóc nhất hiện tại. Tất nhiên nó phù hợp với tóc khô xơ và Rough Rider thì phù hợp với tóc dầu. Sản phẩm mặc dù là Clay nhưng vẫn cung cấp độ ẩm cùng khả năng dưỡng tóc tốt. Mùi hương Caramen ngọt ngào cũng là điểm cộng lớn cho con hàng Đan Mạch này.

By Vilain Dynamite clay (Clay wax)

Morris Motley Treament Styling Balm (Clay)

Sản phẩm Homebrew cao cấp đến từ Úc nổi tiếng với mùi hương Coca Cola + Chanh vàng mát mẻ cùng khả năng dưỡng tóc cực tốt. Sản phẩm cực kỳ phù hợp với các mái tóc mỏng, khô xơ kể cả do tẩy nhuộm. Con Clay này cung cấp độ giữ nếp mềm mại linh hoạt trọn ngày, khiến mái tóc bạn lúc nào cũng trông tự nhiên nhất. Nó sẽ làm mái tóc bạn bồng bềnh dày lên trong thấy cùng với hiệu ứng Texture lãng tử đẹp mắt.

Morris Motley Treament Styling Balm (Clay)

Hanz De Fuko Quicksand (Clay Wax)

Một con hàng quá quen thuộc với giới chơi tóc hiện tại. Cực kỳ phù hợp với các mái tóc mỏng thưa bởi độ nhẹ đầu mà nó mang lại. Đặc biệt với khả năng hút dầu thừa, mua Quicksand cứ như là bạn đã mua một sản phẩm tạo kiểu và dầu gội khô. Khuyến điểm duy nhất của Quicksand chắc có lẽ là mùi hương dầu dừa + đất sét tự nhiên khó chịu mà nó mang lại. Nếu Hanz De Fuko chịu khó cải thiện mùi hương cho QS thì tôi nghĩ rằng nó sẽ còn hot hơn.

Hanz De Fuko Quicksand (Clay Wax)

Blumaan Tê Giác (Fiber Wax)

Một con hàng nửa dành cho các mái tóc mỏng khô xơ. Blumaan Tê giác cung cấp độ giữ nếp linh hoạt duy trì lâu dài theo thời gian. Và đặc biệt là bạn có thể dùng chính nó để vừa làm sản phẩm pre styling vừa làm sản phẩm Finish. Đúng là một công đôi việc. Nên nhớ là chú Tê Giác này còn có chức năng bảo vệ tóc trước nhiệt độ mái sấy, an tâm mà sấy thả ga với mùi hương bạc hà nhè nhẹ mát mẻ.

Blumaan Tê Giác (Fiber Wax)

Bonus các dòng sáp Việt Nam

Develhope Solis

Solis được mệnh danh là dòng sáp Quicksand của Việt Nam với các thuộc tính tương đương như hiệu năng giữ nếp cao, không bóng và đặc biệt có khả năng hút mồ hôi dầu nhẹ trên mái tóc mềm mỏng/

Mùi hương thơm nhẹ vani sữa quyến rũ sẽ không làm bạn thất vọng nhé. Hủ Solis đang được bán với giá 390k/hủ 100gr

1556617384 sap vuot toc develhope solis 01 - Wax for men

Dandy dust storm

Dandy dust storm là dòng sáp vuốt tóc chuyên dành cho tóc mỏng đến từ Việt Nam. Đây được xem là dòng sáp tốt nhất hiện giờ dành cho tóc mỏng ở tầm giá 240k. Không bóng giữ nếp cao trên 8h sẽ không làm bạn thất vọng.

sap dandy dust storm scaled e1590047803827 - Wax for men

Hairzone The Patcher

Thương hiệu Hair Zone khá nổi tiếng ở Việt Nam với dòng sản phẩm Original clay tuy nhiên dành cho tóc mỏng thì The Patcher lại phù hợp hơn nhé.

Cung cấp độ ẩm cho mái tóc mềm khô giúp tóc bạn trông tự nhiên đầy sức sống cùng với độ giữ nếp cao, bạn sẽ có 1 ngày chỉnh chu và gọn gàng nhất trong một ngày dài

Sản phẩm đang được bán với giá 250k/56gr

sap hairzone the patcher - Wax for men

Gentsbay Nunchi

Thương hiệu Gentsbay là hãng homebrew tại Sài Gòn với dòng Nunchi Matte Paste có phản hồi khá tích cực, chuyên cho tóc mỏng như đàn anh Dandy Dust storm nhưng với giá thành chỉ 220k/56gr

gents bay nunchi matte clay e1590053924600 - Wax for men

Kết thúc

Qua bài viết các bạn có thể chọn cho mình sản phẩm chất lượng, hợp túi tiền cho dòng tóc mỏng với hiệu quả cao nhất. Bạn có thể đặt hàng dễ dàng những dòng trên qua website của chúng tôi. 

Nếu có thắc mắt gì vui lòng inbox tại chatbox ở dưới cùng bên tay phải để được giải đáp nhanh nhất hoặc gọi trực tiếp số điện thoại 0389.9753.86.