Top 6 sản phẩm tạo kiểu cực chất cho tóc dày

top 6 san pham tao kieu cuc chat cho toc day 300x225 1 - Wax for men

Tiếp nối top những sản phẩm tạo kiểu tóc nam cho tóc mỏng thì đây là những top dòng sáp vuốt nam cao cấp dành cho những bạn có mái tóc dày và khó vào nếp.

Top 6 sản phẩm tạo kiểu cực chất cho tóc dày

Kevin Murphy Rough Rider Clay

Đây sản phẩm hot nhất thời điểm hiện tại với khả năng phù hợp với mọi chất của nó cùng hiệu năng quá khủng khiếp. Sản phẩm khiến cho người dùng nhớ mãi mùi hương Caramen và Toffe ngọt ngào quyến rũ.

Sản phẩm nổi tiếng với độ giữ nếp cực kỳ mạnh và duy trì theo thời gian, hiệu ứng Texture phải gọi là tốt nhất trong các dòng sản phẩm ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm cho độ phồng tốt ngay cả với tóc mỏng lẫn tóc dày.

Điểm trừ duy nhất của Rough Rider chắc có lẽ là nó là gốc dầu dẫn đến khó gội rửa. Và các bạn có mái tóc dầu nên để ý đến con hàng này bởi khả năng hút dầu thừa trên tóc của nó.

Sản phẩm Pre Styling phù hợp : Blumaan Tê Giác, Morris Motley Balm

Top 6 sản phẩm tạo kiểu cực chất cho tóc dày

Apestomen Volcanic clay

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu con hàng đến từ Singapore này không được một vị trí trong bảng xếp hạng những sản phẩm cho tóc dày. Volcanic Clay đã quá nổi tiếng với khả năng giữ nếp siêu mạnh và duy trì được độ giữ nếp bền bỉ theo thời gian.

Sản phẩm đặt biệt có thể cung cấp độ phồng cao ngay cả khi bạn không sấy tóc trước. Mùi hương Cam bergamot và tông trái cây nhẹ nhàng tạo cho bạn cảm giác cực kì thoải mái khi sử dụng.

Kèm theo pre styling để tăng hiểu quả giữ nếp và độ phồng của tóc

sap vuot toc nam apestomen volcanic clay - Wax for men

By Vilain Gold Digger Wax

Dòng sản phẩm cao cấp đời đầu mà hầu như mọi ai thích tạo kiểu tóc đều từng trại nghiệm qua. Nếu như ở Rough Rider bạn nhận được ứng mái tóc khô ran thì ở Gold Digger bạn sẽ nhận được mái tóc mượt mà. Sản phẩm cung cấp độ giữ nếp siêu mạnh. Khi mới vuốt bạn sẽ cảm nhận được độ kết dính bá đạo mà nó đem lại. Nhưng mái tóc sẽ mềm mại dần theo thời gian cũng như độ ẩm cũng được giảm dần theo thời gian. Độ phồng, hiệu ứng Texture của Gold Digger theo hướng lịch sự, đàn ông. Sản phẩm mang cho mình mùi hương gỗ Đàn hương và gỗ Tuyết Tùng tạo cảm giác hơi chua chua lúc ngửi. Mùi ngửi cảm thấy thích nhất vào thời tiết mát.

Sản phẩm Pre Styling phù hợp : Sidekick, Overpower

Top 6 sản phẩm tạo kiểu cực chất cho tóc dày

Hanz De Fuko Claymation

Dòng sản phẩm đến từ Mỹ với khẩu hiệu 100% nguyên liệu tự nhiên. Sản phẩm cực kỳ phù hợp cho những bạn có mái tóc dày đến cực dày. Mọi mái tóc dày khó bảo nhất sẽ được giải quyết êm đẹp bằng sản phẩm này. Khuyết điểm của Claymation là nó không có mùi hương và sẽ gây bết tóc nếu dùng vào mùa hè.

Sản phẩm Pre Styling phù hợp: Sidekick, Overpower

Top 6 sản phẩm tạo kiểu cực chất cho tóc dày

Blumaan Cavalier clay ngựa vằn

Sản phẩm mới ra mắt của Blumaan với độ giữ nếp siêu mạnh cùng với khả năng cung cấp Texture cực đỉnh, khuấy động lên những mái tóc bị thẳng đơ nhất trở nên có sức sống. Sản phẩm mang mùi hương sữa dừa ngọt ngào dễ dịu.

Sản phẩm pre styling phù hợp: Blumaan Tê Giác

Blumaan Cavalier clay ngựa vằn

Morris Motley Chrome

Một sản phẩm tuyệt vời chuyên trị những mái tóc khô xơ nhất, có thể do tẩy nhuộm hay khô tự nhiên. Độ ẩm bóng của sản phẩm sẽ bù đắp giúp mái tóc của bạn trong cân bằng hơn. Sản phẩm phẩm với độ giữ nếp linh hoạt giống tóc bạn trông bồng bềnh tự nhiên hơn. Morris Motley nổi tiếng với mùi hương Coca cola mix với chanh vàng cực kỳ quyến rũ người ngửi và khả năng dưỡng tóc tốt.

Sản phẩm Pre Styling phù hợp: Sidekick, Overpower

Top 6 sản phẩm tạo kiểu cực chất cho tóc dày

Bonus vài sản phẩm Việt

Dandy clay island

Là một dòng cực hot cho tóc dày với giá sinh viên chỉ 220k, sáp Dandy clay island được nấu tại Việt Nam đến từ Dandy Grooming có độ giữ nếp cực cao và không bóng đúng với tính chất clay của nó. 

Nếu được đánh giá sản phẩm sáp tóc trong tầm giá 200k ~ 300k thì dandy clay có thể nói là tốt và hot nhất trong tầm giá này nhé các bạn

Sáp vuốt tóc Dandy clay island

Kết thúc

Như vậy những dòng sáp vuốt tóc nam ở trên đều là những sản phẩm chất lượng cho mái tóc dày, tùy vào khả năng tài chính mà chọn cho mình sản phẩm phù hợp thôi. Còn bạn vẫn không biết chọn sản phẩm nào cứ inbox cho chúng tôi để được tư vấn thêm và các chuyên gia của đội ngũ chúng tôi sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.