6 lý do để chọn By Vilain Sidekick để pre styling hằng ngày

Bạn có biết tại sao By Vilain Sidekick là pre styling tốt nhất thế giới hiện này không? Với 6 lý do được nêu ra sau đây trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng pre cao cấp này nhé

1. Bảo vệ tóc trước nhiệt độ của máy sấy, máy ép

Hiệu quả bảo vệ tóc trước nhiệt độ của máy sấy, máy ép (tác nhân làm tóc bạn khô, cháy xém,..) của Sidekick đã được kiểm chứng qua giấy tờ hẳn hoi và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều đó. Hãy thử bỏ 1 tuần để sấy tóc mà không dùng bất cứ sản phẩm pre styling nào, hoặc dùng nhưng nó không có chức năng heat protection, và bỏ 1 tuần để sấy tóc với Sidekick để cảm nhận được sự khác biệt trên mái tóc mình.

6 lý do để chọn By Vilain Sidekick để pre styling hằng ngày

2. Nhận được độ giữ nếp ngay từ khâu sấy  

Sidekick cung cấp một độ kết dính, rít khá mạnh sau khi sấy khô tóc. Chính độ kết dính đó giúp tóc bạn vào nếp chắc chắn. Đây chính là điểm mạnh lớn của Sidekick so với các sản phẩm pre styling dạng dung dịch khác (ở các sản phẩm Việt Nam, bạn có thể tìm được dung dịch pre styling có tạo độ kết dính là Overpower). Nhờ khả năng này của Sidekick mà giúp ích rất nhiều cho các sản phẩm cung cấp độ giữ nếp yếu nhưng lại có mùi hương tốt. Chẳng cần biết bạn dùng sản phẩm gì để Finish nhưng hễ đã Pre Styling bằng Sidekick thì đừng lo nghĩ gì về độ hold nữa.

3. Khả năng hút ẩm mạnh

Hiệu ứng khô mà Sidekick để lại thật hoàn hảo cho thời tiết khí hậu Việt Nam. Sidekick đặc biệt phù hợp với những ai sở hữu da đầu tiết nhiều mồ hôi bởi nó có khả năng hút ẩm mạnh. Do sản phẩm cung cấp độ khô mạnh nên với những ai có chất tóc khô xơ bẩm sinh, hoặc tẩy tóc, tóc hư tổn nặng không nên dùng Sidekick để Pre Styling.

4. Bạn dễ dàng hơn trong việc vuốt sáp

Sau khi Pre Styling bằng Sidekick, mái tóc bạn sẽ nhận được hiệu ứng khô, nhám, rít khi xộc tay vào. Điều này có ý nghĩa gì trong việc vuốt sáp? Nó sẽ giúp cho sáp bám vào tóc dễ hơn dẫn đến hiệu năng ổn định hơn. Bạn có thể sử dụng các loại dầu dưỡng để Pre Styling để giảm đi độ khô rít có sản phẩm Finish tuy nhiên việc đó cũng đồng nghĩa độ giữ nếp sẽ bị suy giảm, kể cả độ phồng, hiệu ứng Texture cũng bị suy giảm theo. Và theo lời khuyên của tôi, nếu bạn yêu cầu mái tóc mình cần được giữ nếp cả ngày, hãy chọn Sidekick làm sản phẩm Pre Styling.

6 lý do để chọn By Vilain Sidekick để pre styling hằng ngày

5. Tiết kiệm sáp vuốt tóc hơn

Đây là điều tất yếu khi mà tóc bạn đã được vào form chắc chắn sau khi Pre Styling với Sidekick rồi. Bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ sáp vuốt thôi cũng đủ để kiểu tóc bạn trụ được cả ngày, chưa kể việc tạo kiểu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có tin không, với kiểu tóc Modern Quiff, 1 chai Sidekick, 1 lọ Gold Digger ngày nào cũng dùng nhưng tôi phải mất nửa năm mới dùng hết được. Bình quân một ngày bạn chẳng tốn bao nhiêu tiền cho mái tóc đẹp cả, và cái bạn nhận được còn nhiều hơn là mái tóc đẹp : sự tự tin.

6. Tạo kiểu là công việc đơn giản nhất trần đời

Hãy thử tạo kiểu mà không sấy tóc và tạo kiểu sau khi đã sấy tóc với By Vilain Sidekick và cảm nhận sự khác biệt. Ngoại trừ bạn có mái tóc dễ bảo và đẹp sẵn thì tóc bạn chẳng thể nào đẹp nhất nếu bạn không sấy tóc, đặc biệt là không có thể sản phẩm Pre Styling tuyệt vời như Sidekick hỗ trợ. Tạo kiểu mà không sấy tóc, sáp phải làm hai nhiệm vụ: Tạo kiểu và giữ nếp, còn tạo kiểu sau khi đã sấy tóc với Sidekick, sáp chỉ cần làm một nhiệm vụ: Giữ nếp. Thế bạn biết nên chọn cách nào rồi đấy.