Đánh giá Dapper Dan Heavy Hold Pomade

80536426 2399030886874263 8751241091052732416 n 1 300x300 1 - Wax for men

Có lẽ các bạn cũng đoán được nội dung của bài đánh giá ngày hôm nay. Chúng ta sẽ tìm hiểu một sản phẩm có một chút quý ông, một chút lịch lãm, một con Pomade đến từ Anh Quốc, được đánh giá cao về mọi mặt – Dapper Dan Heavy Hold Pomade.

Đặt hàng tại: https://waxformen.net/cua-hang/sap-dapper-dan-heavy-hold-pomade.html

Dapper Dan Heavy Hold Pomade

Về thiết kế và mùi của Dapper Dan Heavy Hold Pomade

Pomade này có vỏ được làm bằng nhôm, với thiết kế vỏ rất là vintage, cổ điển. Mùi hương có tông ngọt của cam thảo và Vani, nhưng không bám tỏa quá lâu nên bạn có thể thoải mái kết hợp với nước hoa của mình mà không sợ pomade lấn át mùi nước hoa.

Dapper Dan Heavy Hold Pomade

Hiệu năng sản phẩm Dapper Dan Pomade

Về chất sáp thì các bạn có thể nhìn thấy nó màu vàng nhạt đặc, nhưng vô cùng dễ lấy và dễ đánh tan trong tay. Khi apply thì ít tạo áp lực lên tóc, cũng như không có cảm giác rít khi vuốt sáp lên tóc, dù bạn dùng lược răng khít để chải thì vẫn rất dễ dàng.

Một điều lưu ý nhỏ khi bạn dùng Pomade thì nên dùng lược để tạo kiểu tóc như vậy chất sáp sẽ được giàn đều trên tóc. Ngoài ra khi tạo kiểu tóc với Pomade thì bạn nên để độ phồng tóc ở mức trung bình hoặc thấp không nên để quá cao.

Dapper Dan Heavy Hold Pomade

Đây là một không Pomade gốc dầu và hiển nhiên những sản phẩm gốc dầu luôn cho độ giữ nếp rất cao nên bạn không phải lăn tăn về thời gian giữ nếp của tóc, có thể 24h – 48h và đến khi bạn gội đầu thì mới hết giữ nếp.

Khả năng gọi rửa là điểm mạnh nhất của sản phẩm sắp vuốt tóc Dapper Dan Heavy Hold Pomade chính là khả năng gội rửa khỏi tóc một cách dễ dàng chỉ cần một lần gội, dù đây là một Pomade gốc dầu.

Kết luận Dapper Dan Heavy Hold Pomade là một Pomade hoàn hảo nó đáp ứng được tất cả các nhu cầu của một con Pomade và đây chắc chắn là một sản phẩm mình nghĩ rất rất thích hợp cho các bạn muốn thử chuyển sang một sản phẩm Pomade.