Hanz de fuko claymation đánh giá dòng sáp vuốt tóc cao cấp đến từ Mỹ

Đánh giá Hanz de fuko claymation

Hanz de fuko Claymation có lẽ không còn xa lạ với các bạn chơi sáp. Trên google cũng rất nhiều thông tin cho dòng sản phẩm của Hanz de fuko này, tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn review lại dòng sản phẩm này một cách khách quan nhất mà ai đọc cũng có thể hiểu được. Hy vọng bài review đánh giá Hanz de Fuko Claymation sẽ giúp bạn hiểu rõ sản phẩm hơn và giúp việc chọn những dòng sáp cao cấp để sở hữu sẽ chính xác hơn

Đặt hàng Hanz de fuko claymation tại đây

Thiết kế

Vỏ nhựa trắng đục, nắp bằng thiết nhẹ màu xám bạc. Label được in bằng nhựa trong, thiết kế đơn giản nhưng trông cũng khá hợp thẩm mĩ nhiều người. Label được in đầy đủ hạn sử dụng, nơi sản xuất, mã vạch, thành phần (Điều này nói ra hơi dư thừa, hàng labmade ai chả thế ^^).

Đánh giá Hanz de fuko Claymation

Mùi hương

Thông thường mùi hương luôn là thứ đầu tiên đánh vào cảm nhận của người sử dụng. Nhưng ở Claymation chúng ta sẽ chẳng nhận được mùi hương nào cả. Tôi thật sự không hiểu ý đồ của nhà sản xuất ở đây là gì, có thể họ không mùi của sản phẩm làm ảnh hưởng mùi nước hoa hay chăng??? Đây chắc là một điểm trừ lớn của Claymation đối với đa số người dùng.

Chất sáp

Claymation có chất clay khá đặc, nhưng bạn vẫn có thể dùng ngón tay lấy ra, không nhất thiết phải dùng móng đâu. Có nhiều người so sánh bảo rằng Claymation và Volcanic Clay có độ nặng tương đương nhau. Hoàn toàn không phải nhé! Volcanic Clay khi lấy ra tay bạn sẽ cảm nhận được chất nó nặng cực kì, nặng hơn Claymation không ít. Chất clay của claymation có màu trắng đục, độ mịn tương đối thôi, không thật sự cực kì mịn như một số con clay khác. Tan trong tay cũng khá dễ dàng, có độ dính, ẩm ẩm lúc xoa tương đối cao.

Độ giữ nếp

Độ giữ nếp Claymation mang lại cực kì hiệu quả đối với chất dày, khô xơ. Lúc mới vuốt bạn sẽ cảm thấy có một độ rít nhẹ nhàng đưa tóc vào nếp rất tốt. Tôi đã nói cả ngàn lần rồi, muốn giữ nếp mà không rít tóc thì điều đó không xảy ra ở hành tinh này. Độ rít của Claymation sẽ giảm dần theo thời gian kéo theo độ giữ nếp cũng sẽ giảm dần theo. Tuy nhiên tóc bạn sẽ nằm vào khuôn khổ trong cả ngày. Dù thời tiết có nóng bức, mọi yếu tốt khác của Claymation đều bị suy giảm đi nhiều nhưng khả năng giữ nếp vẫn được giữ ở mức ổn định.

Hanz de fuko claymation đánh giá

Độ phồng

Đây là một sản phẩm có độ nặng cao. Cho nên độ phồng sẽ chỉ hoạt động tốt nhất trên chất tóc sợi dày. Dù bạn có chất tóc mỏng, mật độ tóc nhiều thế nào đi nữa thì độ phồng cũng sẽ không giữ được lâu. Độ phồng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi thời tiết nóng ẩm.

Kết cấu tóc (Texture)

Texture mà Claymation đem lại theo hướng lịch sự, trưởng thành. Do đây là một sản phẩm cung cấp độ ẩm nên Texture sẽ được phát huy nhất trên các chất tóc có mật độ tóc dày. Còn lý do vì sao tôi  nói như thế các bạn có thể xem bài “Chọn sản phẩm thế nào để có được Texture tốt nhất“. Texture của sản phẩm cũng sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. Đây là một con Clay Wax không hề có tính năng hút dầu nhé. Một điểm yếu của Claymation là khi trời nóng tóc là tơi mềm, độ ẩm tăng mạnh. Khi trời mát – lạnh, tóc bạn sẽ trở nên khô rít hơn.

Đánh giá Hanz de fuko claymation

Phù hợp chất tóc

Bởi các yếu tố nặng, ẩm của mình, Claymation sẽ phù hợp với các chất tóc dày, rễ tre khó bảo, tóc khô xơ. Đối với tóc sợi mỏng, chân tóc thưa, tóc dầu thì sẽ không phù hợp nếu không có sản phẩm pre styling phù hợp.

Khả năng gội rửa

Đây là một sản phẩm gốc nước nên sẽ không mất khó khăn khi gội rửa. Cứ một lần gội và một lần xả tóc là đủ.

Giá trị dưỡng chất

Chiết xuất Jojoba, vitamin E.

Sản phẩm prestyling phù hợp

Do đây là một sản phẩm cung cấp độ ẩm, đối với các chất tóc thường hãy chọn sản phẩm pre styling cung cấp độ khô để cân bằng lại. Sản phẩm tiêu biểu phù hợp với Claymation ở khâu pre styling là : Sidekick, Overpower,… Tuyệt đối không pre styling bằng Sea Salt (nếu có dầu), tonic vì sẽ dễ dẫn đến hiện tượng nhờn tóc không mong muốn.

Giá thành

530k/ lọ 56g, dùng khá tiết kiệm, chỉ cần nửa đốt mỗi lần sử dụng.

Lời cuối cùng cho Claymation

Nếu tóc bạn khô xơ và dày thì thật tuyệt vời để chọn Hanz de Fuko Claymation vì dòng sáp này vốn cung cấp độ ẩm còn mồ hôi nhiều thì hẳn là một thảm họa. Nhưng lỡ bạn đã sở hữu rồi thì cũng đừng quá lo lắng, có thể để dành khi sử dụng ở nhưng nơi có thời tiết khô ráo như trong phòng máy lạnh, ở trên núi hoặc chờ mùa đông tới chẳng hạn. Không phải tự nhiên Hanz de Fuko là thương hiệu được ưa chuộng ở Việt Nam cho nên các bạn cứ yên tâm mà trãi nghiệm từ từ dòng sản phẩm nhé.